Thứ Ba của bạn (30/10/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Hôm nay dường như là ngày thứ Ba may mắn của Thiên Bình đấy nhé. Tình cảm và công việc đều có những dấu hiệu chuyển biến đầy tích cực và sáng sủa.Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Ngày thứ Ba đem đến cho Bạch Dương cảm giác rất vui tươi, rạng ngời vì những thành công liên tục mà bạn gặt hái được. Mặc dù vậy, hình như có điều gì đó làm bạn hơi lo lắng mà không thể nào tìm được lý do. Đừng nghĩ ngợi gì nhiều cả bạn à, hãy cho mình thêm thời gian để tự hiểu và tự câu trả lời sẽ hiện ra mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Dường như không có hương vị nào ngọt ngào như hương vị của tình yêu cả, và đó sẽ là những gì bạn cảm nhận được trong hôm nay. Hãy tận hưởng những giây phút thăng hoa đó nha. Tuy vậy, cơ hội cho những lịnh vực khác cũng đang đến, bạn đừng mãi mê vào chuyện yêu đường mà bỏ qua cơ hội cho chính mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn hãy để ý thử đi nhé, hôm nay bạn sẽ được rất nhiều người nhắc đến và chú ý, nhất là những người khác phái. Lý do ư, có phải là bạn thay đổi diện mạo bên ngoài không? Không hẳn vậy đâu, đó là do sự tự tin và duyên dáng của bạn đang toát ra mạnh mẽ đó. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình đi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Nếu như bạn đang trong tâm trạng rối bời về chuyện tình cảm của mình thì hãy cố gắng làm rõ và kết thúc chúng trong hôm nay đi nha. Dường như bạn vẫn còn đang nghĩ ngợi và nhớ nhung về một người "đặc biệt" vốn đã là quá khứ. Đúng là sẽ rất khó để có thể quên được ai đó, nhưng bạn đừng để nó ám ảnh hoài vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hãy tiếp tục cố gắng với những gì bạn đang vạch ra, cho dù vẫn chưa thấy dấu hiệu khả quan nào cả. Đừng bỏ cuộc bạn nhé, nhưng đôi khi bạn cần phải nhìn lại hướng đi của mình và điều chỉnh để cho nó thích hợp hơn. Nếu như nhận được sự cổ vũ và khích lệ của mọi người, nhất là người yêu thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua được giai đoạn gay go này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu như bạn cảm thấy không thực sự sẵn sàng và tập trung vào học tập cũng như công việc thì đừng cố gắng quá, thay vào đó bạn hãy cứ nghỉ ngơi và thư giãn. Có lẽ bạn đang cần nạp thêm năng lượng để có thể sẵn sàng tham gia vào chặng đua mới của tuần mới này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hôm nay dường như là ngày thứ Ba may mắn của Thiên Bình đấy nhé. Tình cảm và công việc đều có những dấu hiệu chuyển biến đầy tích cực và sáng sủa. Từ đây đến cuối tuần, bạn sẽ thấy rất nhiều thay đổi, đồng thời may mắn luôn mỉm cười và tỏa sáng trên bạn nữa. Thích rồi nhé!

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp nên cố gắng giải quyết tất cả mọi việc của mình trong hôm nay nhé bởi nếu đợi đến ngày mai thì chúng sẽ càng trở nên khó khăn hơn nhiều. Hãy đặt ra cho mình danh sách những việc cần hoàn thành và lập ra cách tiếp cận, giải quyết, như vậy bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn vào con đường bạn sẽ đi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hôm nay là một ngày khá đẹp trời và đầy thuận lợi của Nhân Mã. Những gì diễn ra trong ngày thứ Ba này khá sống động và đầy tiếng cười, bạn sẽ trải qua những giây phút thật hào hứng và nhộn nhịp bên cạnh những người bạn nhí nhảnh và đầy hóm hỉnh của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Thứ Ba này có rất nhiều hoạt động, và sẽ rất tiếc nếu như bạn không tham gia được vì lý do sức khỏe. Vì vậy, bạn nên thường xuyên chăm sóc cho sức khỏe của mình ở trong trạng thái tốt nhất, đồng thời đừng "ăn chơi mà quên đường về" nha, không hay đâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Nếu như bạn đang trong những ngày ngày du lịch thì hãy tận hưởng đi nhé, và để cho chuyến đi thêm phần đáng nhớ thì hãy hãy "quậy" lên một chút, đã đi chơi thì phải "tưng bừng" lên và phá cách một chút, như vậy thì bạn mới thật sự thư giãn hoàn toàn được. Nhưng nếu bạn không đang đi chơi thì hãy làm điều gì đó thật mới, thật nghịch trong ngày như là một cách để thay đổi không khí.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trong chuyện tình cảm, cần phải cân bằng giữa cho và nhận Song Ngư à. Bạn đừng nghĩ rằng nếu quá thoáng với người ấy, lúc nào cũng sẵn lòng cho đi thì sẽ duy trì được tình cảm lâu dài, ngược lại nó sẽ làm cho hai bạn nhạt nhẽo đi hồi nào không hay. Đừng giữ quá chặt, nhưng cũng đừng buông lỏng.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom