Thứ Ba của bạn (20/11/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Cự Giải nên làm lơ hay bỏ ngoài tai những lời đàm tếu, bàn tán theo kiểu "xóm nhà lá" hay những lời khuyên không đâu vào đâu.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vốn là người rất đảm đang, năng nổ và có khả năng làm rất nhiều công việc khác nhau. Một khi bị cuốn vào vòng làm việc rồi thì cho dù có bao nhiêu nhiệm vụ đi chăng nữa bạn cũng cố gắng hoàn thành trọn vẹn. Tốt lắm, cứ tiếp tục duy trì và phát huy tình thần này nhé, chẳng mấy chốc kỹ năng của bạn sẽ càng được nâng cao cho mà xem.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Những cơ hội tốt nhất thường xuất hiện vào những lúc bạn không ngờ và ít mong đợi nhất. Tất cả những gì bạn nên làm là chú ý nhận ra dấu hiệu của chúng càng sớm càng tốt. Nhận ra được cơ hội thì bạn chỉ mới đi được nữa đoạn đường thôi, nhưng biết cách sử dụng chúng phục vụ cho mình thì khi đó bạn mới hoàn thành được chặng đường.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Hôm nay bạn chính là người đem lại cảm giác của sự hy vọng cho tất cả những người xung quanh, những ai đủ may mắn để biết bạn. Cũng không phải là gì ghê gớm đâu, chỉ là duy nhất mình bạn có thể nhận biết ra được ánh sáng và tia hy vọng bắt nguồn từ đâu mà những người khác không dễ gì nhận biết được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải nên làm lơ hay bỏ ngoài tai những lời đàm tếu, bàn tán theo kiểu "xóm nhà lá" hay những lời khuyên không đâu vào đâu, bởi vì những người này đang cố tình đánh lạc hướng hay chỉ sai lối nhằm phục vụ cho lợi ích cá nhân của họ. Đừng để cho điều này xảy ra, đừng để cho họ cản trở con đường đi của mình nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Duy trì thế cân bằng chính là mục tiêu trong ngày thứ Ba của bạn. Nếu không ổn định, thăng bằng thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể theo kịp cuộc sống vốn đang trôi qua với tốc độ chóng mặt. Cố gắng luôn duy trì nhịp độ thật tốt vì có như thế mỗi ngày trong cuộc sống của bạn trôi qua sẽ dễ dàng hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay bạn cảm thấy chẳng thích thú gì khi là trung tâm của mọi sự chú ý, hơn nữa những người xung quanh với thái độ và hành vi rất kỳ quặc làm bạn vô cùng khó chịu. Nhưng đừng để điều này làm hỏng kế hoạch ngày hôm nay. Bạn nên dành vài giờ để thư giãn như là cách để tự điều hòa bản thân sau những giây phút điên đầu với những người chẳng đâu vào đâu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hình như bạn có những giấc mơ khá lạ hoặc những hình ảnh trong đầu bạn khá ngộ nghĩnh, nhưng đừng làm lơ chúng nhé bởi vì trong đó cũng ẩn chứa những dấu hiệu quan trọng đó. Hãy luôn giữ bên mình cuốn sổ tay và cây viết để kịp ghi lại những gì bạn thấy, đó sẽ là những gợi ý đáng giá mà sau này bạn rất cần đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hôm nay cả gia đình, và công việc, học hành đều muốn bạn dành nhiều thời gian riêng cho chúng và chẳng biết phải làm thế nào cả. Nhưng nếu như việc ở nhà không có gì gấp rút, vội vã thì bạn có thể ưu tiên việc học hay việc ở công ty trước, mọi người trong nhà sẽ hiểu cho bạn thôi, hãy làm việc gì cần làm trước nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Đôi lúc bạn nghĩ rằng mình đang tự chủ động nắm cần lái và có thể điều khiển mọi việc, nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như bạn tưởng hay như vẻ bề ngoài của nó, bởi vì bạn cũng đang chịu sự quản lý của người khác nữa. Do vậy, bạn cứ hãy thoải mái, tự do và đừng cố trở thành người chủ, người quản lý cả thế giới này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Cuộc sống là một chặng đường khám phá và phiêu lưu dài vô tận, hôm nay là một trong những ngày bạn có thể thấy rõ được nét phiêu lưu của chuyến đi này. Hãy tận hưởng và hòa mình vào nó, chúng sẽ gợi cho bạn vài điều ý nghĩa và giá trị mà lúc nào bạn cũng phải ghi nhớ suốt đó, Ma Kết à.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đừng nghĩ rằng những lời nói ngọt ngào, tử tế và êm tai lúc nào cũng đem lại những điều tốt đẹp cho bạn nhé. Ừ thì bạn cũng nhận được những lời nói và hành động thân thiện từ mọi người đó, nhưng có thật đó là những việc xuất phát từ tấm lòng của họ không? Cẩn thận nhé. Tình yêu thương cần phải được kiểm soát trong giới hạn, nếu không nó sẽ phá hoại nhiều thứ đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay có vài việc mới xuất hiện và thu hút sự quan tâm kỹ lưỡng của bạn đến nỗi quên luôn cả những gì bạn đang làm. Nhưng trước khi hành động gì thì hãy nghiên cứu thật chắc chắn, xem liệu đó có phải là những gì bạn đang tìm kiếm không, đừng để tình trạng nửa vời xảy ra, chẳng việc nào ra hồn thì khổ lắm.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top