Thông tin về học phí Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2018

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản cùng mức học phí tiết kiệm.

ho-so-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2018.jpg


Vai trò quan trọng của ngành Dược

Dược sĩ Lê Thị Dương giảng viên Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y dược HCM cho biết, ngành Dược là ngành học kết hợp nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất là hóa học và sinh học – hai ngành trọng yếu mà người ta dùng kiến thức của nó để bào chế ra các dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người….

Theo số liệu thống kê, tỉ lệ dược sĩ ở Việt Nam hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Chính vì nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn đang theo học ngành Dược trong tương lai. Đây cũng chính là lý do khiến số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua.

Học phí Văn bằng 2 Dược HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Đối với những bạn TN Cao đẳng/ Đại học thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 18 tháng. Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng/Đại học không thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khoẻ như Xây dựng, Kế toán, Ngân hàng,… thì có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược là 20 tháng.

Học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí được xem là phù hợp và tương đối thấp hơn nhiều đơn vị đào tạo. Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thời gian học tại trường vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm. Nhà trường có khung đào tạo thời gian học Văn bằng 2 ngành Dược ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

14.3.2.jpg

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường
02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương
02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh của UBND xã, phường, thị trấn
02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương
04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)
02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Ninh
 

×
Quay lại
Top