Học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 năm 2018 không lo thất nghiệp

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Học Văn bằng 2 Dược năm 2018 cần biết những gì là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay trước nhiều ngành nghề đang bão hòa nhân lực.

hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2018.jpg


Ngành Dược được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế. Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm dược phẩm, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh của người dân gia tăng, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ở các nhà máy, xi nghiệp sản xuất dược phẩm là rất lớn. Hơn nữa, hệ thống phân phối dược phẩm ở Việt Nam ngày càng mở rộng quy mô, số lượng đây cũng là cơ hội tốt cho sinh viên theo học ngành Dược có thể dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính bởi thế, nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong những năm gần đây ngày càng gia tăng.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược năm 2018

Đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 là hình thức đào tạo áp dụng cho những bạn đã có một văn bằng trước đó nhưng có nhu cầu học thêm ngành Dược.

Học Văn bằng 2 Dược mang lại rất nhiều lợi ích cho người học như: bổ sung kiến thức ở một lĩnh vực khác, có thêm nhiều mối quan hệ từ việc đi học thêm một chuyên ngành, thời gian học ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cần điều kiện gì?

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược

Để đăng ký học Văn bằng 2 Dược – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường, không vi phạm pháp luật.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y dược HCM là 18 – 20 tháng, thời gian học là 18 tháng áp dụng với thí sinh đã TN Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh… Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh đã TN Cao đẳng trở lên ở những ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe

Thời gian học: Nhà trường tổ chức các lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

van-bang-2-cao-dang-duoc.jpg

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần giấy tờ gì?

Thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng
04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng CMND.

Nguồn: Cao đẳng y Dược Vĩnh Long tuyển sinh 2018
 
×
Quay lại
Top