Thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM lúc nào

Ken 123

Thành viên
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
0
Để tạo điều kiện tiện lợi cho những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời giờ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.
diem-chuan-cao-dang-y-duoc-tphcm.png


những thí sinh cần phải lưu ý mốc mức thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 dưới đây để không bị lỡ hạn nôp hồ sơ trong mùa tuyển sinh năm 2018 này.
>>https://truongcaodangyduoctphcm.net/cao-dang-duoc/<<
thời giờ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.
căn cứ quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cho phép tất cả các trường Trung cấp, Cao đẳng được tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh yêu thích Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh dạy học năm chuyên môn mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật VLTL-PHCN chỉ cần điều kiện là tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc Gia.

sẽ theo quy định của Bộ GDĐT, các trường Cao đẳng trên Cả Nước đều có thể tuyển sinh thành nhiêu đợt trong năm, bắt đầu từ hiện nay 1/1/2018 đến hết 31/12/2018, tuỳ thuộc vào số nguyện vọng ứng tuyển và chỉ tiêu của mỗi trường.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi Trung học phổ thông Quốc Gia nhằm giúp thi sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM thuận lợi nhất. Như vậy thì tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể đến ứng tuyển đứng tiếp, hay gửi hồ sơ ứng tuyển làm việc ở tiếp tại Trường. Các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ứng tuyển và khai giảng với các đợt mới trong năm, do đó những thí sinh đam mê lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất kỳ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ.

cao-dang-duoc-1.jpg


mức thời gian dạy học Cao đẳng Y Dược TPHCM là bao lâu?
mức thời gian dạy học Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy là 3 năm, trong thời giạn này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về chuyên ngành, chuyên môn dưới sự dạy học của đội ngũ giảng viên với trình độ Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… của nhà trường. Với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại để thực hành, thực nghiệp thì ban giám hiệu nhà trường luôn đảm bảo sau khi ra trường những sinh viên sẽ vững kiến thức chuyên ngành, giỏi tay nghề để bắt nhịp ngay vào quá trình mà không cần phải đào tạo lại.

Kết thúc thời gian học Cao đẳng Y Dược 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép đào tạo liên thông lên Đại học, được thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các điều kiện dựa quyết định hiện hành đã đề ra.

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thế nào?
Để có thể nộp đủ hồ sơ và làm thủ tục nhập học nhanh chóng, các bạn thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ căn cứ các giấy tờ như hướng dẫn dưới đây:

  • 1 Phiếu ĐKXT căn cứ mẫu của ban giám hiệu nhà trường
  • 2 Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông ( BTVH ).
  • 2 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2017 trở vê trước.
  • 1 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh ( lưu ý ảnh trong 6 tháng gần nhất ).
  • các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM ở đâu?
Với chất lượng đang được khẳng định trong 10 năm thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở dạy học chuyên môn Y Dược được rất nhiều quý phụ huynh và sinh viên tin tưởng. Do vậy, nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự chọn lựa sáng suốt và đúng đắn nhất của người học.

Sau khi hoàn thành các phương pháp học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi hành nghề được luôn hay tiếp tục học liên thông Đại học để có trình độ và giá trị bằng cấp cao hơn.
 
×
Quay lại
Top