Thiết kế và đúc tượng trang trí sân vườn

kinhboisggiare

Thành viên
Tham gia
9/6/2016
Bài viết
11
Thiết Kế đúc tượng tại TPHCM
Tượng phù điêu hay tượng thạch cao đã là những vật liệu trang trí có trong hầu hết mọi ngôi nhà. Tượng dùng dể trang trí có nhiều kiểu dáng như tượng nữ thần, tượng thần Hy Lạp, tượng chúa, tượng phật… Ngày nay người ta thường thiết kế và đúc tượng trang trí sân vườn theo yêu cầu. Khách hàng liên hệ với công ty Kiến Trúc Cổ Điển Sài Gòn là 1 trong những công ty đi đầu về dịch vụ này.

tuong-thach-cao-trang-tri-san-vuon-1.jpg


Mẫu tượng thạch cao trong trang trí kiến trúc và sân vườn
Thiết kế và đúc tượng theo yêu cầu – theo phong thủy
Công Ty Kiến Trúc Cổ Điển Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp tượng phù điêu, tượng thạch cao uy tín tại TPHCM. Với lối thiết kế kiến trúc mang phong cách châu âu cổ đại pha trộn hiện đại. Chúng tôi tự tin cho ra các tác phẩm nghệ thuật mang hơi hướng thuộc trường phái cổ điển như tượng phù điêu nữ thần Ai Cập, tượng thạch cao thần thoại Hy Lạp… Và kèm theo những lối kiến trúc hoa văn cổ phác họa không gian thời điểm đó

Chúng tôi nhận đúc tượng thạch cao theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có nhiều mẫu mã cực kỳ sáng tạo trong catalogue về nhiều tượng kiểu dáng khác nhau như:

- Tượng theo phong thủy,

- Tượng thờ cúng, tượng trang trí phòng khách

- Tượng trang trí sân vườn…

Đối với yêu cầ của khách hàng, chúng tôi sơ lược về ý tưởng, sở thích cá nhân, phong thủy. Chúng tôi sẽ chế tác ra tác phẩm trên nền phác thảo tượng 3D trên máy tính cho quý khách xem trước. Sau khi hai bên thỏa thuận ong chúng tôi mới bắt đâu chế tác tượng tại xưởng.

tuong-thach-cao-trang-tri-san-vuon-2.jpg


Cung cấp tượng thạch cao trang trí sân vườn
Mọi công đoạn thiết kế và đúc tượng trang trí sân vườn đều do chính đội ngũ thợ thầy làm việc trong lĩnh vực điêu khắc kiến trúc hơn 10 năm thực hiện, đảm bảo tác phẩm sẽ rất có hồn và chân thực. Mọi chi tiết về dúc tượng phù điêu, đúc tượng thạch cao xin liên hệ tại đây !

Các sản phẩm liên quan khác:

Cung cấp tượng thạch cao

Cách đắp tượng xi măng

Tượng composite cổ điển

Thiết kế và đúc phù điêu thạch cao sân vườnThông tin liên hê:KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN SÀI GÒN

Địa chỉ: 47 Lê Lai, P.3, Q. Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0888111282

Email: kientruccodiensaigon@gmail.com
 

×
Quay lại
Top