Thiết kế nội thất nhà ống với những yếu tố cần thiết

abcth001

Thành viên
Tham gia
9/4/2018
Bài viết
0
Nhà ống là một trong những hình thức nhà phổ biến tại nước ta hiện nay. Để có một căn nhà đẹp không khó, cái khó ở đây là thiết kế căn nhà sao cho phù hợp sở thích cũng như thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mà vẫn đẹp và thời thượng. Để có những mẫu phòng nội thất đẹp, bạn cần phải tham khảo rất nhiều thông tin cũng như các mẫu từ các nhà tư vấn. Vì thế, thay vì điều đó, để tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất, thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE sẽ gợi ý cho bạn những yếu tố cần thiết của thiết kế nội thất nhà ống bạn nên chú ý.

02-1024x673.jpg


Để thiết kế được phòng nội thất đẹp nhất cho nhà ống, bạn cần phải được tư vấn và lên ý tưởng trong việc chọn các loại đồ nội thất để trang trí cho phòng khách nhà mình. Đối với nhà ống, do không gian thiết kế khác với các loại phòng còn lại nên không thể sử dụng cùng một loại đồ nội thất như bộ bàn ghế. Do hạn chế về diện tích, vì vậy nếu không có kế hoạch sắp xếp đồ đạc khoa học và hợp lý thì không gian phòng nội thất sẽ rất chật chội.

01-1024x673.jpg


Khác với tất cả các loại kiểu nhà khác nên nhà ống rất kén chọn trong quá trình thiết kế. Trong đó, yếu tố ánh sáng trong quá trình thiết kế phòng nội thất đẹp rất cần bạn chú ý. Do đặc điểm của nhà ống là dài, sâu và hẹp nên anh sáng tự nhiên có thể rất bị hạn chế và khó có thể đi sâu vào trong nhà. Để có thể tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên, thông thường phòng khách thường được thiết kế nằm phía trước và liên thông với phòng bếp để không gian thoáng hơn.

03-1024x673.jpg


Để có thể đi lại dễ dàng bạn cũng nên quan tâm tới cách sắp xếp để không gian gọn gàng và thông thoáng hơn. Không gian hẹp và sát vách với những nhà kế bên khiến gia chủ khó có thể sở hữu cho mình 1 mảnh sân vườn hoặc những không gian xanh quanh nhà. Tuy nhiên, có thể thiết kế thêm giếng trời để thông gió, cải tạo gầm cầu thang làm tiểu cảnh hay đặt thêm những chậu cây xanh sẽ giúp không gian gần gũi thiên nhiên hơn.

20187957_1237218933066985_2076994875_n.png


Điểm nhấn ở đây có thể bộ bàn ghế, hay bức tranh trên tường, cũng có thể là bộ kệ để ti vi. Bên cạnh đó, khi chọn được điểm nhấn, bạn nên trang trí thêm cho các điểm nhấn đó thêm một vài đồ vật khác cùng tôn màu hoặc cùng chất liệu

20217004_1237218943066984_1802010670_n.png


Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => https://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom