Chi tiết phong cách thiết kế nội thất hiện đại cần tham khảo

abcth001

Thành viên
Tham gia
9/4/2018
Bài viết
0
Phong cách thiết kế hiện đại là một thuật ngữ xuất hiện từ lâu và rất phổ biến ở thời điểm hiện nay. Đây là một phong cách thiết kế tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng, tránh các phụ kiện rườm ra và trang trí quá mức như một số phong cách khác. Một số người có thể cảm thấy thiết kế hiện đại quá đơn giản, thô hoặc lạnh, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý thì không nghi ngờ gì việc thiết kế này sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE tìm hiễu kĩ hơn nhé.

2-1-e1512380420260.jpg


Nền tảng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại là những gam màu trung tính như: trắng, be, nâu đen. Phối màu theo tông cho phép ta nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của những đồ đạc khi kết hợp với nhau. Tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa là bạn cần phải quá gò bó khi sử dụng màu sắc. Thậm chí nếu biết kết hợp khéo léo gam màu trung tính với những màu sắc táo bạo sẽ mang lại những rung cảm màu sắc rất ấn tượng cho không gian sống của bạn.

Với những ngôi nhà mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại, việc lựa chọn đồ dùng gia đình chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Đồ nội thất hiện đại được sắp xếp hợp lý với các bề mặt được đánh bóng, mịn màng và bóng mượt với các chi tiết rất đơn giản, gọn gàng. Những chi tiết rườm rà, quá nhiều đồ đạc trong nội thất sẽ được hạn chế tối đa và chỉ giữ lại những thành phần thật cần thiết và đáp ứng được yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ.

7-dieu-kieng-ki-nen-tranh-trong-phong-ngu-theo-phong-thuy.jpg


photo-5-1511872786439.jpg


Đồ nội thất dùng trong gia đình ở những ngôi nhà có phong cách thiết kế nội thất hiện đại thường có thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Những món đồ nội thất hiện đại này được sắp xếp hợp lý với các bề mặt được đánh bóng, mịn màng , các chi tiết rất đơn giản, gọn gàng. Những chi tiết rườm rà, những món đồ không hữu dụng sẽ được hạn chế tối đa, chỉ giữ lại những thành phần thật cần thiết miễn sao đáp ứng được yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, ánh sáng được xem như một phần trang trí quan trọng đẻ tạo ra các hiệu ững thị giác và thẩm mỹ. Ánh sáng tự nhiên được chú trọng, còn ánh sáng nhân tạo nếu có cũng được chọn lọc một cách cẩn thận để nhấn mạnh được hình dạng và cấu trúc của các thành phần trang trí nội thất.

UIYUJTYU_Scene-7-1024x691.png


Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => https://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom