Thiết kế không gian cho căn hộ nhỏ trang nhã

Nguyenlinh000

Thành viên
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Phòng ăn và phòng khách chung để chia sẻ không gian, phòng ngủ phụ mang gi.ường tầng đủ cho 2 thành viên nhí, căn hộ nhỏ phát triển thành rộng hơn sở hữu một gia đình.

Thiên hướng tiên tiến, phổ thông người chọn chung cư vừa an toàn, vừa được dùng những tiện thể ích như công viên, siêu thị, trường học, khu tập thể thao… có gia đình chị Tuyết Mai thì ngôi nhà mới tại khu thị thành Gamuda Land (Hà Nội) là chọn lọc phù hợp . Căn hộ có diện tích hơn 78 m2, sắp xếp 2 phòng ngủ, một phòng bếp nhỏ biệt lập , phòng khách và phòng ăn chung trong không gian vừa tạo sự gần gũi , thân thiện, vừa xóa bỏ những vách ngăn làm cho nhà phổ biến hơn.

⇒ Đi tìm hiểu thêm về rèm cửa sổ đẹp tại đây: https://gotrangtri.vn/danh-muc/rem-cua-so/

nhadep_sjnz.jpg


Thiết kế nội thất chung cư đẹp có sự thuần tuý làm ngôi nhà thêm sang

Gia chủ chăm chút phổ quát đến vật dụng nội thất. Thay vì chia ko gian bằng các mảng tường kín thì nhà dùng chính trang bị sở hữu những màu sắc khác nhau trong bảng màu để phân biệt, phòng khách tông màu hồng - tím nhạt dễ chịu, phòng ăn mang tông trắng của bàn ghế tạo cảm giác sạch sẽ, tinh tươm gọn gàng… Căn nhà rét mướt dễ chịu khiến tinh thần của mỗi thành viên đều thư giãn, nhẹ nhàng khi trở về sau những giờ làm cho việc, học hành bao tay.

nhadep1_skrj.jpg


Đồ nội thất được tỉ mỉ tường tận, có thể kết hợp thêm cho không gian chiếc đồng hồ treo tường gỗ
 
×
Top Bottom