Quan sát căn hộ từ trên cao nhìn xuống

ngochuyen1218

Thành viên
Tham gia
13/3/2018
Bài viết
0
Từ ban-công của tầng 17, gia chủ sở hữu thể thu hết cảnh sắc của thành phố trong tầm mắt như bức tranh của cuộc sống chân thật, đặc biệt những lúc thị trấn lên đèn.

Chịu ảnh hưởng nhiều của kiến trúc tây thiên đương đại , tạo nên những không gian đẹp nhưng tiện thể nghi, có các vật dụng hoàn mỹ nhưng ko rộng rãi chi tiết hoa văn, nhóm kiến trúc sư trong khoảng đơn vị TNHH mẫu sản phẩm và thi công nội thất Lam không thông minh nên xu thế mà tạo nên 1 bắt mắt sống.

⇒ Cùng đi tham khảo thêm về đồng hồ treo tường tại đây: https://gotrangtri.vn/danh-muc/dong-ho-treo-tuong-trang-tri-dep/

nhadep_vrnw.jpg


Nhìn cái người qua lại , những ô cửa sổ sáng đèn thân thiện và dung dị biết bao.

Rộng 180m2, 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn xếp trong cùng ko gian ko, kết hợp trong không gian rèm cửa. Tìm hiểu bằng những bức tường mà tiêu dùng chính vật dụng làm tín hiệu để đánh dấu cũng là cách để ngôi nhà ko bị chia nhỏ quá nhiều góc nhỏ nhặt. Đây cũng là nơi say mê của chủ nhà, ngồi trên bộ sofa êm ái ngắm cảnh khi không , trời xanh mây trắng ngoài ban công rộng. Kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng nơi này để đưa gió và ánh sáng trùng hợp vào nhà. Quang cảnh bên ngoài cũng hình thành bức tranh tường bất chợt , trang trí thêm cho ngôi nhà. Buổi tối, chỉ cần bày thêm bộ bàn ghế nhỏ nơi ban - công, cả gia đình cùng ngồi bên nhau, vừa ngắm cảnh đêm vừa nói chuyện để gắn kết tình thân.

nhadep1_bohw.jpg


Thiết kế theo phong cách hiện đại, phòng khách liền kề phòng ăn và phòng bếp, vừa san sớt ko gian, nơi những thành viên trong gia đình tề tựu gắn kết, kết hợp các loại rèm cửa.

Bếp được sắp xếp trong 1 ko gian khác, nhỏ nhưng ấm áp. Kiến trúc sư kiểu dáng tận dụng đảo bếp để gia chủ vừa sở hữu thêm không gian đựng đựng vật dụng , vừa có thể thêm vài chiếc ghế là thành “nhà hàng”. Bếp trưởng vừa chế biến thức ăn xong là thực khách có thể thưởng thức ngay, rất sốt dẻo dành riêng cho mình.

Căn hộ hiện đại này đích thực là nơi hoàn hảo để làm chốn đi về và thư giãn giữa 1 thành thị náo nhiệt cùng cuộc sống luôn bận rộn.
 
×
Quay lại
Top