Thiết kế hồ cá koi cho sân vườn

doanmai2509

Banned
Tham gia
20/4/2017
Bài viết
0
Thiết kế hồ cá koi theo hình dạng như thế nào
Đi đến chỗ bạn dự định sẽ thiết kế hồ cá koi ngoài trời hoặc trên sân thượng và Tiết kiệm diện tích không gian thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn đo kích thước của nó, nhớ là phải ghi chép lại một cách cẩn thận các thông số để tham khảo trong quá trình chúng ta phát thảo ý tưởng thiết kế hồ cá koi cùng các kiến trúc sư. Lưu ý là áo hình chữ nhật sẽ giúp chúng ta dễ dàng bố trí các thiết bị dễ dàng hơn.
Hồ cá koi ngoài trời
thiet-ke-ho-ca-koi-1.jpg

Nếu bạn vẫn chưa lên được ý tưởng cho hồ cá koi thì cũng đừng Tiết kiệm diện tích không gian thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn hoang mang, chúng tôi Hồ Cá Thái Dương sẽ giúp bạn làm điều đó, việc của bạn đơn giản là nhấc điện thoại lên và alo ngay và thiết kế hồ cá koi húng tôi sẽ cho người khảo sát và cho bạn những lời khuyên hợp lý trước khi quyết định thiết kế hồ cá koi như thế nào.

Hồ cá koi
thiet-ke-ho-ca-koi-9.jpg

+ Hồ cá koi không nên để ở vị trí gần sát với căn nhà, vì nếu như vậy sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn họ xây ở xa nhà.

+ Kích thước của hồ cá koi không nên lớn quá so với kích thiết kế hồ cá koi thước của căn nhà và so với diện tích của vườn sau, họ vừa đủ sẽ giảm được nhiều bất lợi.
thiet-ke-ho-ca-koi-2.jpg

+ Hồ cá koi không nên có hình dạng vuông hay hình chữ nhật. Tiết kiệm diện tích không gian thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn Tối kỵ là các góc nhọn của hồ hướng vào cửa của ngôi nhà của chúng ta, tốt nhà họ nên có dạng hình cong nhẹ, như hình vỏ đậu hay hình một quả thận và phần lõm hướng và nhà chúng ta, có nghĩa là hồ tựa như vòng tay ôm lấy căn nhà của chúng ta vậy.
thiet-ke-ho-ca-koi-4.jpg

+ Nếu là họ có kết hợp trong hoa sen hay súng thì phải giữ cho nước trong hồ đừng đi bùn lầy và có mùi hôi hiện họ trở thành nơi phát ra tà khí, nếu họ có làm thác nước nhân tạo từ cao đổ xuống thì nên hướng ngay vào cửa hay cửa sau của căn nhà, ngụ ý là tiền bạc và vận may sẽ đổ vào nhà.

Tiết kiệm diện tích không gian thiết kế hồ cá koi đạt chuẩnthiet-ke-ho-ca-koi-13.jpg


Một hồ cá koi lý tưởng sẽ có độ dài từ 23 đến 25 feet ( tầm 7m ) và rộng 12 đến 13 feet ( tầm 4m ) và có độ sâu từ 3-4 feet(1m2) . Với kích thước áo thế này bạn có thể chứa 15 20 em koi trưởng thành, giúp các em có nhiều không gian bơi lội và không cảm thấy chật hẹp, với kích thước như thế thì chúng ta có thiết kế hồ cá koi công thuộc tính hồi lượng nước cho hồ cá như sau dài x rộng x sâu = feet khối X 7,5 lít cho mỗi foot khối = khối lượng trong gallon. Vì vậy, 25 x13 x 3 x 7,5 = 7312 gallon.
 
×
Quay lại
Top