Thiết kế gian hàng triển lãm – Yếu tố tạo nên sự thành công

thanhtruchn

Thành viên
Tham gia
18/10/2018
Bài viết
8
Thiết kế gian hàng triển lãm – Yếu tố tạo nên sự thành công
Một thiết kế gian hàng triển lãm thành công sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được những mục đích của mình như: một khởi đầu may mắn, tạo được hiệu ứng truyền thông hay mang sản phẩm, tên tuổi đến gần với công chúng hơn… Vậy, làm sao để có thể thi công gian hàng hội chợ thành công và yếu tố nào tạo nên sự thành công đó? Hãy để Sdragon cùng bạn “truy tìm” các yếu tố đó nhé

Chủ đề hấp dẫn
download-2.jpg


Mỗi gian hàng triển lãm được tổ chức đều xoay quanh một chủ đề nhất định. Và quan trọng là phải biến chủ đề đó thành chủ đề thành thú vị và độc đáo, tạo sự ấn tượng cao. Để làm được điều đó, việc đầu tiên ta phải làm là tìm hiểu kỹ khách hàng và xác đinh công chúng mục tiêu của sự kiện, từ đó thực hiện các ý tưởng theo sát đối tượng

Thiết kế gian hàng sáng tạo, độc đáo

download-3.jpg

Lên ý tưởng trước khi thiết kế

Những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm độc đáo luôn là yếu tố thu hút đối với khách tham quan triển lãm. Hình ảnh ấn tượng tạo hiệu ứng mạnh về thị giác, và đôi khi có tác dụng hơn cả ngôn ngữ.

Tạo các khoảnh khắc ấn tượng
1_46175.jpg

Hãy tạo ra một khoảnh khắc thú vị đầy ấn tượng

Để các gian hàng trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn, những người thiết kế gian hàng đó thường tạo những khoảnh khắc “đắt giá”, những đoạn cao trào của sự kiện đó, mang lại những ấn tượng khó phai cho khách tham quan.

Kịch bản hấp dẫn
1-0-1440561843.jpg

Hãy lên một kịch bản hoàn hảo

Kịch bản độc đáo, sáng tạo, hấp dẫn không những là yếu tố cần mà là yếu tố vô cùng quan trọng phải có tại mỗi sự kiện triên lãm, góp phần tạp nên sự thành công của triển lãm. Kịch bản chính là sự sắp xếp đề tài, xây dựng các khoảnh khắc và dẫn dắt những thiết kế. Vì vậy nó là điều kiện tiên quyết để quyết định sản phẩm, thương hiệu đó có được khách tham quan chú ý, ký kết được nhiều hợp đồng “hời” hay không.

Địa điểm phù hợp
trienlamotovietnam2016trolaihanoi.jpg

Một thiết kế gian hàng triển lãm ô tô

Địa điểm để bố trí gian hàng, để được khách tham quan ưu ái chú ý tới trước gian hàng “bạn” cũng không kém phần quan trọng. Vì vậy, việc đặt cho mình một vị trí đắc địa là một trong những công tác đầu tiên trước khi bắt tay thiết kế gian hàng.

Sdragon đã liệt ra một số các yếu tố để tạo nên sự thành công cho gian hàng tại triển lãm. Để thực hiện những yếu tố đó, bạn nên lựa chọn một công ty thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và có uy tín, giàu kinh nghiệm. Sdragon là một công ty chuyên thiết kế gian hàng triển lãm, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn một gian hàng thành công và hài lòng nhất.
Để được tư vấn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0243.7476461
Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn
 
×
Quay lại
Top