Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm đẹp và uy tín

thanhtruchn

Thành viên
Tham gia
18/10/2018
Bài viết
8
Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm đẹp và uy tín
Tham dự một buổi triển lãm vốn là điều rất khó, nhưng để thu hút được khách hàng thì đó lại là điều còn khó hơn. Làm thế nào giải được bài toán này đây? Câu trả lời nằm ở đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm
Đây có lẽ là câu hỏi muôn thuở của cánh doanh nghiệp khi tham dự buổi sự kiện lớn như triển lãm. Câu hỏi này với những doanh nghiệp “tân binh” thì chưa biết trả lời, còn với những doanh nghiệp có kinh nghiệm tham gia hội chợ thì đưa ra câu trả lời chuẩn xác lại cũng không dễ cho lắm. Vậy SDragon xin đưa ra câu trả lời chính xác cho bài toán “nan giải” này: Doanh nghiệp cần có một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm có uy tín.

9.21.jpg

Một mẫu thiết kế đơn giản nhưng khá thành công của SDragon

Vì sao lại chon SDragon?


Thành lập với đội ngũ nhân sự có thâm niên lâu năm trong nghề, SDragon đang từng ngày khẳng định được thương hiệu bằng cách đem đến dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm chất lượng cho khách hàng.

Logo-SDRAGON2.png

SDragon: Tạo sự khác biệt – Mang đến thành công

Đội ngũ thiết kế của SDragon giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng mới trong việc thiết kế gian hàng triển lãm và thi công. Chúng tôi mang đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ vào thiết kế dựa trên những yêu cầu cơ bản nhất của khách hàng. Chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng được đề cao. Chúng tôi không chỉ thiết kế đơn thuần mà còn chú trọng vào các giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp, gián tiếp giúp cho các doanh nghiệp đang hoạt động có sự “lột xác” lớn về mặt doanh thu, tăng giá trị gia tăng, cạnh tranh, định vị và mở rộng sự ảnh hưởng của thương hiệu đến với khách hàng. Các dịch vụ mà SDraogn cung cấp được tạo ra bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu thiết kế đến khâu thi công phải giải quyết mọi vấn đề về không gian gian hàng của bạn, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Vì khi hoàn thành một sản phẩm, chúng tôi luôn coi đó là những đứa con tinh thần mà mình đã toàn tâm toàn ý tạo ra để mang tới cho cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm.
“Tạo sự khác biệt – mang đến thành công”, đó là khẩu hiệu của SDragon. Chúng tôi – SDragon chuyên tổ chức các sự kiện, triển lãm chuyên nghiệp. Với mong muốn đóng góp một phần trong việc thúc đẩy kinh tế đất nước bằng cách tạo ra những sân chơi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước – giao lưu, học hỏi công nghệ mới, tìm kiếm đối tác, nâng cao hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp.

Để được tư vấn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0243.7476461
Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn
 
×
Quay lại
Top