thuan19195
Thành viên
- Tham gia
- 28/8/2018
- Bài viết
- 0
Thiết kế bếp công nghiệp bằng bản vẽ có lợi ích gì?
Trong quá trình tư vấn thiết kế một mô hình khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng và các khu bếp ăn tập thể hay các nhà bếp của các quán ăn, quán cơm… phục vụ cho nhiều khẩu phần ăn cùng một lúc thì, các chủ đầu tư cần phải xem xét nhiều hơn đến những trang thiết bị cần sử dụng trong các khu bếp nấu chính cũng như những thiết bị inox hỗ trợ cho khu bếp của mình.
Có thể trong thiết kế cũng như trang bị cho khu bếp thường là những thiết bị chất lượng cao có hiệu quả, nhưng theo thời gian sử dụng lâu dài thì các chủ đầu tư sẽ nhận lại việc đổ một số tiền đầu tư khổng lồ vào đó, qua đó yếu tố này sẽ làm giảm vào khoản lợi nhuận của chủ đầu tư. Đồng thời đó cũng chính là sự khác biệt giữa việc hoạt động kinh doanh thành công và thất bại.
Bí quyết phân loại các thiết bị bếp công nghiệp
Những thiết bị trong khu bếp nấu:
Là những thiết bị bếp inox công nghiệp được giúp để nấu nướng tất cả các loại thực phẩm thành món ăn.
Những thiết bị inox công nghiệp trong khu sơ chế:
Là những thiết bị được dùng để sơ chế thực phẩm như: cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm theo yêu cầu từng món ăn
Những thiết bị bếp inox công nghiệp:
Là những thiết bị cần phải có trong khu vực thiết bị bếp công nghiệp như: bàn inox công nghiệp, kệ inox, bàn chậu rửa inox và các thiết bị xe đẩy hàng khác …
Những thiết bị lạnh bảo quản thực phẩm công nghiệp:
Sẽ được dùng để bảo quản thực phẩm và các nguyên liệu chế biến các món ăn khỏi mùi hôi, bị ôi thiu và giữ thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài.
>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế và bố trí setup bản vẽ bếp công nghiệp, tại đây:
https://thietkebepcongnghiep.vn/mo-hinh-bep-an-cong-nghiep/
Chủ đầu tư sẽ có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch cụ thể về các công việc sẽ phải thực hiện cũng như các thiết bị cần trang bị.
Luôn có sẵn một danh sách thiết bị cũng như một bảnvẽ phát thảo thực tế cho mô hình của mình nhằm dễ dàng trong việc quản lý thực hiện và kiểm tra.
Nắm bắt được vị trí lắp đặt sắp xếp đúng bảng vẽ, đầy đủ các công việc cần phải làm.
Hiểu được các thứ tự cũng như các tiến độ công việc luôn được đảm bảo thực hiện
Hạn chế các chi phí sẽ phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại là rất thấp cho chủ đầu tư
Khó khăn cũng như việc bối rối lẫn lộn giữa các mô hình trong quá trình hoạt động và cách thức thực hiện…
Qua đó, khi các nhà đầu tư có thể chú trọng đến công tác setup và tư vấn thiết kế các mô hình bếp công nghiệp thì hãy nghiêm túc và luôn cẩn thận trong từng khâu, trong đó việc lựa chọn đối tác cung cấp uy tín giúp mình thực hiện công việc setup thì chọn đơn vị giỏi, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh.
Quá trình tư vấn thiết kế thiết bị bếp công nghiệp chất lượng
Trong quá trình hoạt động, nhằm giúp cho các chủ đầu tư đang có nhu cầu tư vấn thiết kế các hệ thống bếp công nghiệp đảm bảo các yếu tố: đạt chuẩn, sạch sẽ, gọn gàng, luôn tiện dụng và chuyên nghiệp nhất se giúp cho các khách hàng đánh giá cao cũng như sự tin tưởng về chất lượng phục vụ của nhà hàng, khu bếp ăn tập thể của mình, Công ty TNHH Inox Hùng Cường qua đây xin chia sẻ một số thông tin bổ ích về hệ thống bếp công nghiệp để các chủ đầu tư tham khảo.
>>> Xem thêm: Xưởng sản xuất các thiết bị inox 304 chất lượng cao, tại đây:
https://thietkebepcongnghiep.vn/thiet-bi-inox/
Những bước quan trọng trong thiết kế bếp công nghiệp tiêu chuẩn
- Nhận thông tin khách hàng, tiến hành pháo thảo bản vẽ mặt bằng khu bếp với các thiết bị liên quan
- Tiến hành tư vấn cũng như thực hiện công việc giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách chi tiết
- Đội ngũ kỹ thuật tiến hành đi đến công trình khảo sát thực tế
- Liệt kê các yêu cầu sử dụng của khách hàng và tiến hành lên kế hoạch cũng như thiết kế
- Thực hiện quá trình trao đổi và thống nhất lại toàn bộ bản vẽ thiết kế với khách hàng
- Tiến hành thực hiện gửi báo giá cho khách hàng thống nhất và tiến hành thực hiện
- Cung cấp và lắp đặt tại công trình hoàn thiện và tiếp theo là hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng chức năng của từng thiết bị bếp.
- Sau khi hệ thống hoạt động hiệu quả sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình, thiết bị cho khách hàng quản lý cũng như đưa vào sử dụng.
Inox Hùng Cường là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế bếp công nghiệp và cung cấp các thiết bị bếp inox
Inox Hùng Cường hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp hệ thống bếp inox công nghiệp cho các hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn bếp ăn tập thể chuyên nghiệp, với nhiều công trình và dự án đã được triển khai thành công cho các công trình lớn nhở trên toàn khu vực, Công ty thiết kế và cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tự hào là một trong những nhà thầu chính luôn có nhiều kinh nghiệm thực tế và đã được lòng tin tưởng của rất nhiều chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư.
Với phong cách làm việc luôn sáng tạo và cải tiến, Công ty đã đang tạo dựng nên sự thành công trên mỗi công trình được tin tưởng và triển khai, được thực hiện cùng với đội ngũ nhân viên lắp đặt và kỹ thuật có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao, qua đó trong từng thiết bị inox phục vụ cho các khu nhà bếp đều mang lại cho chủ đầu tư những giá trị lớn nhất, thích đáng với mức đầu tư của khách hàng.
>>> Xem tiếp: Những mẫu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay
Những hạng mục hoạt động chính Công ty triển khai
Tư vấn và thiết hiết kế, thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị inox cho cho các khu bếp ăn công nghiệp, bếp căn tin trường học bệnh viện, bếp nhà hàng khách sạn và các khu bếp ăn tập thể với những thiết bị chuyên dụng nhất như: bếp á công nghiệp, bếp hầm công nghiệp, hệ thống chụp hút khói, bếp âu…
Gia công sản xuất và lắp đặt các thiết bị inox nhà bếp và các thiết bị inox khác theo yêu cầu khách hàng
- Lắp đặt hệ thống chụp hút mùi công nghiệp cho nhà bếp
- Thi công và lắp đặt hệ thống đường ống dẫn Gas tổng an toàn cho cả khu bếp
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: https://thietkebepcongnghiep.vn/