Thích xem tử vi

Brendan02

Thành viên
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Hỏi: Xin chào chuyên gia phong thủy Duy Linh của website phongthuyso.vn. Tôi sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, trong năm 2019 vừa qua nhờ được thầy luận giải lá số tử vi mà tôi đã điều chỉnh kế hoạch phù hợp và thu được nhiều thành tựu đáng kể.

Trả lời: Trên đây là một trong số rất nhiều câu hỏi được gửi về hòm thư điện tử tuvanphongthuyso.vn về tử vi năm Canh Tý tuổi 1990 nữ mạng. Tôi chuyên gia phong thủy Duy Linh tại website phongthuyso.vn sẽ bình giải tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng.

Tử vi năm 2020 tuổi 1990 nữ mạng có sao Thái Âm chiếu mệnh. Với nữ mạng tuổi Canh Ngọ sao Thái Âm là một phước tinh đem lại sự vui vẻ, hài hòa trong cuộc sống. Sao Thái Âm thường đem lại nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp, gia tăng cung tài lộc và sớm đạt được mơ ước của mình. Nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm 2020 nếu có thai nghén nếu sinh con gái thì thùy mị, nết na, duyên dáng hơn người, nếu sinh con trai thì hiền lành, ít nói, là người đa sầu đa cảm. Đối với nữ giới mà ốm đau bệnh tật, sinh đẻ thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch
Nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm Canh Tý gặp sao hạn Tam Kheo. Sao hạn Tam Kheo chủ về bệnh liên quan đến xương khớp, tay chân. Đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ, đau nhức xương khớp và chứng mỏi mắt, mờ mắt.
tuoi-canh-ngo-1.jpg


tuoi-canh-ngo-2.jpgKết luận
Năm Canh Tý tuổi nữ mạng Canh Ngọ có sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi việc trong cuộc sống đều được hanh thông, thuận lợi. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe và đề phòng những bệnh liên quan đến mắt và tay chân để có một năm 2020 vạn sự thuận lợi, hanh thông như ý.
Tổng hợp các bài viết về TU VI 2020
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top