Thi công hồ cá koi đẹp

hocakoimiennamnet

Thành viên
Tham gia
16/2/2023
Bài viết
0
hocakoimiennam.net – chuyên thi công hồ cá koi tại các tỉnh khu vực miền nam đẹp, uy tín, giá rẻ, dịch vụ trọn gói.

Bạn thích nuôi cá koi nhưng còn ngại vì không biết xây hồ thế nào?

Tìm hiểu nhiều đơn vị thi công nhưng vẫn chưa vừa ý với yêu cầu của bạn?

Vậy thì dừng chân tại đây để tìm hiểu chúng tôi ngay nào !

FB_IMG_1624752918440.jpg


Với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn, thi công hồ cá koi. Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn, giới thiệu và hướng dẫn khách hàng các tiêu chuẩn tốt nhất để thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp, các yếu tố cơ bản cần có khi thi công, những lưu ý cần thiết để giảm tránh chi phí khi làm hồ cá koi. Đặc biệt, hocakoimiennam.net mang đến giải pháp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua:

– Tư vấn thiết kế hồ cá koi miễn phí cho khách hàng có nhu cầu
– Thiết kế phối cảnh bản vẽ 3D miễn phí cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành thi công hồ cá koi
– Dịch vụ bảo hành, bào trì công trình hồ cá koi lâu dài cho khách hàng, hỗ trợ xử lý các sự cố sau khi bàn giao cho khách hàng như khắc phục sự cố về nước, bệnh của cá koi, dịch vụ vệ sinh hồ cá koi,…
– Tiết kiệm chi phí thiết kế thi công hồ cá koi với nhiều phương án hợp lý, phù hợp với yêu cầu của khách hàng

– Cung cấp cá koi thuần chủng (nhập 100% từ Nhật Bản) đến các giống lai F1 hoặc tặng cá koi đẹp F1 cho khách hàng khi chọn hocakoimiennam.net là đơn vị thiết kế hồ cá koi cho quý khách.

Một hồ cá koi đẹp, đạt chuẩn phải đảm bảo được về nguồn nước, môi trường sống cho cá koi phát triển, vì vậy hãy lựa chọn đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi uy tín, thẫm mỹ đẹp và đúng phong thuỷ.

Liên hệ hocakoimiennam.net ngay để được tư vấn nhé!

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thiết kế sân vườn, thi công hồ cá koi, mang đến cho bạn một hồ cá koi đạt chuẩn kỹ thuật với chi phí tiết kiệm nhất.

Cảm ơn bạn quan tâm những công trình thi công sân vườn, thi công hồ cá koi mà chúng tôi đã triển khai. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe . mọi chi tiết xin liên hệ với hocakoimiennam.net qua hotline : 0836555548.

Bạn đang có ý tưởng thiết kế thi công cho mình một hồ cá koi đẹp , nhưng đang tìm hiểu băn khoăn lựa chọn giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Thật may là bạn đã tìm thấy chúng tôi – hocakoimiennam.net là đơn vị chuyên thiết kế thi công hồ cá koi uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực miền Nam.
Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn, vì vậy sẽ mang đến cho bạn một hồ cá koi đẹp nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay 0836555548.. Dưới đây chúng tôi tổng hợp các thông tin về dịch vụ thi công hồ cá koi mà có lẽ bạn cũng đang quan tâm. Mời các bạn cùng tham khảo:

Cùng tìm hiểu quy trình làm việc của hocakoimiennam.net

Bước 1: Tiếp nhận – Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi.

Bước 2: Lắng nghe thị hiếu của người mua để lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các vật liệu trang trí quanh đó hồ cá.

Bước 4: Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá

Bước 5: Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước

Bước 6: Tiến hành rà soát chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một. Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac

Bước 7: Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước hồ cá, tiến hành bàn giao hồ.

Tham khảo: Dịch vụ thi công hồ cá koi Đồng Nai

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết chi phí xây hồ cá koi bao nhiêu. Từ đó, tìm được cho mình địa chỉ tư vấn thiết kế và xây dựng hồ cá koi đẹp, tiết kiệm chi phí nhất.
 
×
Top Bottom