Hồ cá koi thi công theo quy trình như thế nào

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Thi công hồ cá koi trong nhà, một cao nho nhỏ với những chú cá koi xinh xinh, bơi lội tung tăng trong đó, tạo một vẻ đẹp mới cho không gian sống của bạn và gia đình. Bạn thấy sao?

thi-cong-ho-ca-koi-tai-nghe-an-0.jpg


Cá koi từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu trong hồ ao trong vườn. Đức Hải Garden luôn tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế thi công hồ cá Koi uy tín với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn đưa ra những mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp nhất, phù hợp với không gian trong sân vườn, sân thượng … Đặc biệt tối ưu về chi phí vẫn tạo nên được nét đẹp hoàn hảo cho không gian.

Thiết kế hồ cá Koi đúng tiêu chuẩn như thế nào?Để thiết kế 1 hồ cá Koi đủ tiêu chuẩn và phát huy được giá trị thì ngoài yếu tố cảnh quan thì yếu tố về kĩ thuật như mực nước hồ, vị trí thiết kế, hình dáng hồ koi cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng. Thi công hồ cá koi1. Mực nước trong hồ cá KoiChơi cá là chơi nước thế nên chất lượng nước, mực nước trong hồ cá Koi là quan trọng nhất, theo những người có kinh nghiệm nuôi cá Koi thì mực nước trong bể nuôi hồ cá Koi trong nhà luôn đạt mức tối thiểu 40cm, nếu hồ cá Koi ngoài trời là 60 cm, nước trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch, nồng độ PH từ 7 – 7,5 là đạt yêu cầu.2. Vị trí phù hợp để đặt hồ cá KoiThiết kế hồ cá Koi có thể thiết kế trong nhà, sân thượng, ban công.Các vị trí thường được khách hàng của chúng tôi lựa chọn như:Hồ cá koi sân vườn

Hồ cá koi ngoài trời

Hồ cá koi mini trong nhà

Hồ cá koi sân thượng3. Kích thước, loại hồ cá KoiĐảm bảo yếu tố phong thủy, chiều dài tối thiểu 2m, chiều rộng tối thiểu 0,8 – 1m, chiều sâu tối thiểu cho loại cá koi giá rẻ là 0.6 m nhưng với dòng cá koi đẹp thì từ 0,8 – 1,6m. Thi công hồ cá koi

Phù hợp với tổng quan kiến trúc của nhà, sân vườn

3 loại thiết kế hồ cá koi: hồ cá koi bằng kính, hồ cá koi bằng hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Lựa chọn loại hồ cá koi nào dựa vào điều kiện cảnh quan, kiến trúc, diện tích và sở thích của gia chủ.

4. Lựa chọn hình dáng hồ cá KoiKhi xây dựng hình dáng bể Koi cần đảm bảo hai tiêu chí: đảm bảo yếu tố phong thủy và phù hợp với phong cách cảnh quan tổng thể.

Thiết kế hồ cá koi hình tròn (ngũ hành tượng trung cho kim, kim sinh thủy) rất tốt nên chọn.

Thiết kế hồ cá koi hình chữ nhật (ngũ hành tượng trưng cho mộc) tương sinh nên chọn.

Thiết kế hồ cá koi hình lục giác (ngũ hành tượng trưng cho thủy) nên chọn.

Thiết kế hồ cá koi hình vuông (ngũ hành tượng trưng cho thổ) thổ khắc thủy không nên.

Thiết kế hồ cá koi hình các góc nhọn (tam giác, ngũ giác, …ngũ hành tượng trưng cho hỏa) không nên.

thi-cong-ho-ca-koi-tai-nghe-an-1.jpg


Hiện nay hồ cá Koi được ưa chuộm nhất hiện nay đó là thiết kế hồ cá hình chữ nhật, hình tròn và nhất là hình quả thận.

Quy trình thiết kế và các yếu tố kỹ thuật đảm bảo trong quá trình thi công hồ cá Koi

1. Quy trình thiết kế và thi công hồ cá KoiVới khát vọng xây dựng một thương hiệu vững chắc, uy tín và chuyên nghiệp, vậy nên mỗi một công trình thiết kế tiểu cảnh hay hồ cá Koi mà chúng tôi thực hiện đều đạt được những tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất với quy trình thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp nhất: Thi công hồ cá koi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp, tư vấn sơ bộ.

Bước 2: Khảo sát thực tế. Tư vấn mẫu thiết kế hồ cá Koi phù hợp phong thủy và kiến trúc ngôi nhà.

Bước 3: Báo giá thi công hồ cá Koi với nhiều phương án hợp lý cho quý khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thiết kế một vài mẫu bản vẽ phối cảnh thực tế với không gian cảnh quan để khách hàng lựa chọn, chỉnh theo yêu cầu và ký duyệt trước khi thi công.

Bước 5: Thi công hồ cá Koi theo bản vẽ đã được thống nhất. Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ.

Bước 7: Bảo hành, bảo trì công trình hồ cá koi. Thi công hồ cá koi
 
×
Quay lại
Top