Thi công booth sự kiện, booth Activation trọn gói

Cường Exhibition

Thành viên
Tham gia
16/9/2021
Bài viết
2
Hình thức quảng cáo online đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên áp dụng. Tuy nhiên, một số ngành hàng có đặc thù riêng biệt nên không thể áp dụng hình thức này thì doanh nghiệp phải theo kênh truyền thống như tham gia hội chợ triển lãm, sự kiện,... bằng cách trưng bày các sản phẩm, dịch vụ lên booth Activation, booth quảng cáo, booth sự kiện,...

Booth sự kiện là gì?


Booth sự kiện (booth event) là một trong những vật dụng của POSM, là loại gian hàng hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, tại đây khách hàng sẽ được tìm hiểu về thông tin và trải nghiệm thực tế về sản phẩm, dịch vụ mẫu được trưng bày trên booth của doanh nghiệp đó.
Thi công booth sự kiện, booth Activation trọn gói

Hình 1: MT-Production thi công Booth quảng cáo tại TP HCM​
Vai trò của Booth sự kiện

Booth sự kiện khá quan trọng được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp như ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, trưng bày sản phẩm khuyến mãi, sự kiện khai trương hay sự kiện tổ chức hội chợ nhằm truyền tải thông tin, thông điệp của chương trình giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Thi công booth sự kiện, booth Activation trọn gói - 2


Thi công booth sự kiện, booth Activation trọn gói - 4


MT-PRODUCTION luôn luôn lắng nghe những góp ý từ phía khách hàng để thay đổi và cải tiến dịch vụ không ngừng, với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Với kim chỉ nan khách hàng là người tạo ra sự sống còn của công ty..

MT PRODUCTION CO., LTD

Adress: 9C1/9 KP3, Ha Huy Giap Street, District 12, HCM City (KDC Nam Long)
Phone: (028) 2250 8557 (Ext: 111)
Mobile: +84 90 9789 964 - (Mr. Cường)
Email: cuong@mt-production.comcuonghm.mtp@gmail.com
 
×
Quay lại
Top