Thay đổi xu hướng trang trí cầu thang bằng vách ngăn cnc giật cấp đẹp

vachngangodep

Banned
Tham gia
17/4/2018
Bài viết
0
Mẫu vách ngăn cầu thang cnc cho nhà tầng



Theo lối trang trí nhà truyền thống cầu thang thường sẽ làm tay vịn để tạo độ an toàn cũng như tạo một sự ngăn cách nhỏ cho phòng khách có chiếc cầu thang thêm điểm nhấn.

Nhưng xu hướng đó chỉ là một phần nhỏ của phong cách trang trí nhà thời hiện đại này. Với sự ưu chuộng vách ngăn cầu thang cao cấp cắt khắc cnc hiện đại đã là thay đổi xu hướng trang trí nhà của những gia đình hiện nay.


CT007%20(Copy)%20-%20Copy.jpg
CT009%20(Copy)%20-%20Copy%20-%20Copy.PNG
253%20-%20Copy%20(3).png



Nếu trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ mà lại sử dụng quá nhiều bức tường ngăn cách thì không gian chẳng còn được bao nhiêu vậy tại sao bạn không lựa chọn vách ngăn cầu thang đẹp cho ngôi nhà của mình.

Vách cnc đẹp sẽ giúp phân chia không gian ngôi nhà một cách tương đối mà không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn tạo sự riêng tư cần thiết. Đồng thời, với những hoa văn trên tấm vách bạn không còn phải tốn tiền cho việc chi trả những món đồ trang trí mà không gian lại đẹp hơn mong đợi.


Ứng dụng vách cnc cho nhà tầng

Nếu nhà nhỏ có thể sử dụng vách ngăn thì nhà phố nhà tầng không việc gì phải vướng bận khi sử dụng sản phẩm này.

Với khả năng ứng dụng cao trong bất cứ không gian nào của ngôi nhà, nhưng đặc biệt với những ngôi nhà tầng chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng vách ngăn cầu thang giật cấp thay vì sử dụng tay vịn cầu thang như trước. Vì lối đi này tiếp giáp phòng khách nên cần một tấm vách che chắn phân chia khu vực này một cách an toàn và riêng tư.



tc1%20(Copy).jpg
tc46%20(Copy).jpg
tc38%20(Copy).jpg




Như đã mói từ trước, vách ngăn hoa văn có ứng dụng cao nên nó có thể tích hợp với kệ tủ tivi hoặc với lam gỗ củng những giá đỡ ngang nối tiếp tạo mạch liên kết chăc chẽ.





2aaf974d08eae8b4b1fb.jpg
tc37%20(Copy).jpg








Nhu cầu sử dụng vách ngăn cầu thang đẹp ngày càng cao thì đòi hỏi nguồn cung sản phẩm cũng cần được đảm bảo về giá cả và chất lượng. Vách ngăn cnc tự tin là một đơn vị sản xuất vách cnc đứng top tại TPHCM với chất lượng phục vụ luôn đi đầu.

Chúng tôi luôn nhận các đơn đặt hàng trong và ngoài TPHCM, dù diện tích lớn hay nhỏ bạn hãy liên hệ để được tư vấn, giới thiệu mẫu mã đến tận nơi để đo đạt MIỂN PHÍ nhé!


Hotline: 0938797625

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com



Địa chỉ: 966 Trường Chinh, P15, Quận Tân Bình
 

×
Quay lại
Top