Thành lập chi nhánh công ty - Tưởng khó mà dễ không tưởng

ThuThao2000

Thành viên
Tham gia
6/2/2020
Bài viết
6
Khi doanh nghiệp đang trên đà phát triển và ổn định, bạn muốn vươn xa hơn nữa, mở rộng kinh doanh, xây dựng thương hiệu thì việc thành lập chi nhánh công ty là cần thiết.
Nhưng, các thủ tục giấy tờ liên quan đến pháp lý thường khiến mọi người loay hoay và gặp khó khăn. Đến với Hanoi Office, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết những băn khoăn đó cho bạn.


►►► XEM THÊM: Những điều cần biết khi thành lập chi nhánh công ty

zI9zWlxjMmhy7gEEUbRPiaduHK0MG-nQ9VK_OO8j_Yk7xTjn5nYnMbYPvYd4ApgKYl0_H-9HCxmaW-OyopQfd8rbp1CkEMlzkPTieCFeaQSwrMTMWMQ0AVEBD_C3LV2lY588gMT6Ưu điểm của thành lập chi nhánh công ty
Chi nhánh doanh nghiệp được định nghĩa ở Khoản 1 Điều 45 Luật Doanh nghiệp 2014 như sau:

“Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền.”

Mặc dù được thực hiện các hoạt động kinh doanh nhưng chi nhánh chỉ là đơn vị trực thuộc công ty nên sẽ không có tư cách pháp nhân độc lập.

2OfIdKeE15wa6I9TbnUidl1ZbbPam0o4Uw7dS7RGEID1xKUWMh3wUuAOTsr0UfyfhpE9FpfwTMWPk8XnOaHlEzq1GYqXtT0tohrH6hAzRNmrwKq9mdUts28XnX-u70BbQ-aBMXVk


Ưu điểm khi thành lập chi nhánh công ty là được hoạt động kinh doanh hợp pháp như công ty mẹ, được đăng ký con dấu riêng, thay công ty mẹ ký kết hợp đồng kinh tế.

Hơn nữa, như là một đơn vị độc lập nên chi nhánh có thể kê khai nộp thuế riêng nếu đăng ký hạch toán độc lập.

Việc này thuận tiện cho khách hàng khi cần giao dịch sẽ chỉ cần đến đơn vị chi nhánh gần nhất thay vì phải tới trực tiếp trụ sở của công ty.

Do nhu cầu của người dùng nói chung và sự phát triển doanh nghiệp nói riêng thì việc thành lập chi nhánh công ty là tất yếu.

Lựa chọn địa điểm đặt văn phòng chi nhánh
Hanoi Office tự hào là người đi đầu, tiên phong trong các dịch vụ thành lập chi nhánh công ty, văn phòng ảo, cho thuê văn phòng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đem theo các giấy tờ hợp pháp hóa, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn đăng ký thành lập chi nhánh công ty nhanh nhất, dễ dàng nhất.

3-XiEoiyb0BQs6Kr-UgS22DH5OK9s6bogr310ooaaMpEgrHrpg_joJlyHXHDbi4D_OtSkiO60_QF4e4iTwBRru7qQOcfCp3MXV8KZ_fdujbLHvhX8CMfMjrAXeuAiQM8MdnpBMph


►►► XEM NGAY: Giá thuê văn phòng ảo - Chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng - Siêu tiết kiệm

Thành lập Văn phòng đại diện ở Hanoi Office bạn được hưởng những gì?
  • Đặt bảng tên công ty

  • Sử dụng địa chỉ văn phòng giao dịch, địch chỉ chi nhánh, văn phòng đại diện

  • Được tiếp nhận và chuyển tiếp thư, bưu phẩm

  • Có nhân viên đại diện doanh nghiệp

  • Có tổng đài nội bộ và chuyển tiếp cuộc gọi

  • Được tư vấn đăng ký kinh doanh, tư vấn đăng ký thuế ban đầu

  • Có nơi tiếp khách

  • Được sử dụng phòng họp với trang thiết bị hiện đại

  • Được trang bị các thiết bị văn phòng khác: máy in, máy photo, điều hoà, wifi, ….

Chỉ với có 650.000 VNĐ/tháng, bạn đã sở hữu ngay một văn phòng siêu sang, siêu xịn cho doanh nghiệp của mình rồi!

Hãy lựa chọn Hanoi Office trở thành địa điểm thành lập chi nhánh cho công ty bạn.

Hanoi Office – nơi trao trọn niềm tin, đưa doanh nghiệp của bạn phát triển vươn tầm quốc tế. Mời bạn truy cập địa chỉ website hanoioffice.vn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.
 
×
Quay lại
Top