Tham khảo thêm thiết kế góc sân vườn đẹp

thienthien9x

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
thiết kế sân vườn tạo một góc nhỏ đầy ấn tượng và cũng là nơi thư giãn thoải mái cho bạn và gia đình. Sau một ngày làm việc căng thẳng, tiếp xúc với tiếng ồn, khói bụi ngoài đường phố khiến cuộc sống của chúng ta ngày càng mệt mỏi.

Làm sao để có góc nhỏ trong sân vườn đẹp ấn tượng
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20s%C3%A2n%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20t%E1%BA%A1i%20ngh%E1%BB%87%20an%20%20(2).png


Vì thế nên một ngôi nhà có thiết kế sân vườn với không gian xanh thoáng mát, hài hòa dễ chịu cũng là giải pháp để chúng ta lấy lại năng lượng cho ngày mới, tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn hơn.

Hôm nay, Sân vườn á đông sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu sân vườn đẹp ấn tượng phù hợp với nhiều diện tích nhà, cùng đón xem nhé! thiết kế sân vườn

Với một góc sân vườn nhỏ cùng cách sắp xếp trồng cây cảnh mini làm cho khu vườn trở nên sáng tạo và rộng rãi hơn. Màu sắc nổi bật cũng làm cho không gian thêm sức sống đặc biệt hơn.

Chúng ta có thể mở rộng không gian từ bên trong nhà thành một khoảng sân thoáng mát. Kết hợp sắp xếp một vài chậu cây cảnh, đây sẽ là một khu vực sống ngoài trời giúp những thành viên trong căn nhà này có thể nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn. thiết kế sân vườn

Kéo tấm rèm qua ô cửa kính là chúng ta được ngắm một không gian xanh thoáng mát mỗi ngày mà không cần đi đâu xa. Hãy tự tạo cho ngôi nhà của mình những góc nhỏ thuyệt vời như vậy nhé.

Một góc sân vườn khá đơn giản, cần tránh những mớ hỗn độn, thay vì tạo ra nhiều khu vực nhỏ phức tạp, bạn có thể thu gọn chúng về từng mảng có diện tích lớn hơn dễ kiểm soát và tạo không gian thoải mái hơn.

Tạo nhiều chức năng công năng trong khu vườn của bạn và phân chia chúng cho hợp lý với ý muốn của bạn như khu đi dạo, ăn uống, nghỉ ngơi thư giãn, khu trồng cây… Không gian sân vườn này là một sân sau có tất cả bốn khu vực chức năng. thiết kế sân vườn
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20s%C3%A2n%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20t%E1%BA%A1i%20ngh%E1%BB%87%20an%20%20(1).jpg

Sử dụng những đồ nội thất cùng màu sắc và phong cách thiết kế từ phần nội thất bên trong ra bên ngoài sân sau nhà bạn giúp cho nó có cảm giác giống như một phòng khách riêng nhà mình.

Nếu bạn có một khoảng sân khá rộng, bạn có thể làm chúng ấn cúng hơn bằng cách sử dụng các loại gạch, đá ốp sàn với tông màu tối để đánh lừa thị giác. Hoặc đồ nội thất bạn cũng chọn những bộ bàn ghế với màu trầm cho không gian ấp áp hơn. thiết kế sân vườn

Nếu khoảng sân vườn có diện tích hạn chế thì bạn hãy trồng những loại cây cảnh ít tán hơn, lá nhỏ, không nên trồng quá nhiều loại cây trong sân vườn, để làm nhiều địa hình cho khu vườn nhà mình và trồng những cây cảnh mini cho các góc vườn hạn chế diện tích.
 
×
Quay lại
Top