Sân vườn cho không gian gia đình

thienthien9x

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Thiet ke san vuon hien dai, một không gian xanh trong ngôi nhà của bạn, khi mà hè cũng sắp đến, thì dù nhỏ thôi, nhưng nó cũng sẽ mang đến cho bạn một chút không khí thiên nhiên trong lành phải không, thêm vào đó nhiều lợi ích khác về sân vườn mà có lẽ bạn chưa rõ ràng

thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20s%C3%A2n%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20t%E1%BA%A1i%20ngh%E1%BB%87%20an%20%20(1).png


GÓC SÂN VƯỜN LÀM KHÔNG GIAN XANH MÁT CHO CẢ GIA ĐÌNH

Thiết kế sân vườn cho ngày hè sắp tới trở nên xanh mát hơn, để cả gia đình cùng thư giãn trong không gian xanh mát tuyệt vời khi bạn sở hữu một sân vườn nhỏ trong diện tích nhà của mình. Có được khu vườn mát mẻ với những loài cây yêu thích là niềm ao ước của nhiều người dù ở đô thị đông đúc hay những khu vượn rộng. Dưới đây là một số ý tưởng tạo điểm nhấn xanh mát cho sân vườn đẹp lung linh mà Sân vườn á đông tổng hợp cùng theo dõi nhé! Thiet ke san vuon hien daiGóc sân vườn làm không gian xanh mát cho cả gia đìnhMột góc sân vườn nhỏ nhưng gia chủ đã tận dụng tối đa phần diện tích dành cho cây và hoa. Với sự sắp xếp hợp lý thì dù diện tích có hạn chế bạn vẫn sẽ có được không gian thư giãn theo mong muốn của mình.

Góc sân vườn làm không gian xanh mát cho cả gia đìnhNhững ô thoáng đón gió, những hàng cây xanh bao quanh ôm chọn lấy không gian chắc hẳn cho chúng ta những giây phút thư giãn thật tuyệt vời ngay tại ngôi nhà của mình.

Góc sân vườn làm không gian xanh mát cho cả gia đình Thiet ke san vuon hien daiChăm chút cho sân vườn bằng những khóm cây dương xỉ. Với những chậu dương xỉ xanh tươi, những khóm khoa tô điểm và đẹp theo cách của chúng, khu vườn mùa hè cũng trở nên ấn tượng và sinh động hơn.

Góc sân vườn làm không gian xanh mát cho cả gia đìnhMột trong những cách đơn giản để khu vườn nhà bạn luôn xanh mát, tránh cỏ dại xâm lấn chính là trồng cây lâu năm. Tùng, họ tre, cây bụi,… là những cây cảnh cho sân vườn luôn xanh mát quanh năm khá đẹp, dễ trồng và dễ chăm sóc. Thiet ke san vuon hien daiViệc tạo một lối đi bằng những viên gạch theo đường thống nhất bên bãi cỏ xanh mướt, cùng với những viên sỏi đen đân lối đến một chiếc bàn ăn được đặt ở cuối vườn giúp nổi bật được toàn bộ không gian nơi đây.

Góc sân vườn làm không gian xanh mát cho cả gia đình

thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20s%C3%A2n%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20t%E1%BA%A1i%20ngh%E1%BB%87%20an%20%20(1).jpg


Khu vườn vời chiều ngan hẹp nhưng với cách bố trí độc đáo đã mang đến một khu vườn gần gũi với làng quê ngay ở trôn đô thị đông đúc. Tạo nên một không gian với nhiều cây xanh hơn và hấp dẫn hơn với thảm trải sàn cùng bộ bàn ghế đơn giản nagy trươc hiên nhà. Thiet ke san vuon hien dai

Góc sân vườn làm không gian xanh mát cho cả gia đìnhMột cách thiết kế khác cho sân vườn đó là làm mái che cho không gian của bạn. Khi đó cả gia đình thoải mái có những bữa tiệc ngoài trời vào những ngày cuối tuần mà không cần lo lắng thời tiết hoặc có thể thư giãn ngay tại đây mà không còn phải đi đâu xa.
 

×
Quay lại
Top