Tham khảo các ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ hẹp

lalaminishow

Thành viên
Tham gia
17/3/2022
Bài viết
0
Tham khảo các ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ hẹp

Bạn sở hữu một phòng ngủ nhỏ hẹp và đang không biết nên trang trí nó thế nào cho hợp lý và gọn gàng? Vậy hãy tham khảo các ý tưởng tuyệt vời sau đây của chúng tôi nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để trang trí căn phòng ngủ nhỏ hẹp của mình sao cho đẹp mắt và gọn gàng thì hãy chuẩn bị trước tinh thần. Bởi rất có thể bạn sẽ bị "quá tải" trước hàng loạt những ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi đưa ra. Mỗi một phòng ngủ Kita Group Vĩnh Long đều có cách bài trí thông minh và sáng tạo riêng khiến không gian nghỉ ngơi vừa được thoáng đãng, vừa tiện lợi.

gi.ường nhỏ và nội thất cơ bản là bí quyết của phòng ngủ này.

Hệ thống tủ kệ nhỏ gọn và giá sách âm tăng thêm diện tích lưu trữ.

Bạn hãy luôn ghi nhớ bí quyết: những màu sáng thì luôn có nhiều hiệu quả hơn so với các sắc tối trong việc tăng cảm giác về khoảng không. Ngoài ra, những tấm gương cũng là mẹo giúp bạn "ăn gian" đáng kể diện tích căn nhà Dự án Kita Group tại Vĩnh Long.

quang-truong-trung-tai-du-an-khu-do-thi-mega-city-Vinh-Long.jpg


Căn phòng áp mái với tông màu sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Căn phòng này thì thêm gương để "ăn gian" diện tích.

Nếu có không gian để mở cửa sổ, hãy mở cửa sổ. Cách làm này sẽ giúp phòng ngủ vốn chật hẹp ngập tràn ánh sáng cũng như tăng cường trao đổi khí, từ đó không gian nghỉ ngơi của bạn sẽ nhẹ nhàng và thoáng đáng hơn.

Những phòng ngủ này có điểm chung là có cửa sổ lớn.

Để tận dụng được ánh sáng thiên nhiên và giúp căn phòng thông thoáng.

Chủ nhân căn phòng đã khéo léo kết hợp nội thất trắng và cửa sổ lớn cho không gian nghỉ ngơi.

Một gi.ường ngủ siêu rộng thoạt nhìn có vẻ hấp dẫn nhưng sẽ chiếm rất nhiều diện tích, vì vậy nếu bạn ở một mình, tốt nhất hãy giảm kích thước của gi.ường sao cho đủ dùng. Ngoài ra, cách bài trí thông minh nhất với phòng ngủ nhỏ là chỉ sử dụng những món nội thất cơ bản không thể thay thế như gi.ường, tủ. Hạn chế những món đồ lặt vặt, không cần thiết, không gian nghỉ ngơi của bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Hãy thay thế những chiếc gi.ường cồng kềnh bằng gi.ường đơn.

Phòng ngủ vintage nhỏ gọn.

Phòng ngủ bố trí ở tầng lửng cũng là giải pháp thông minh cho tầng lửng.

Tủ kệ vốn là món nội thất cồng kềnh và tốn chỗ. Bạn nên sử dụng tủ âm hoặc tủ cao sát trần có màu sáng để tận dụng không gian lưu trữ cũng như khiến căn phòng Dự án Kita Group Vĩnh Long gọn gàng hơn.

Hệ thống tủ treo trên tường.

Hệ thống tủ cao sát trần với nhiều không gian lưu trữ.

Tủ màu sáng hoặc đồng màu sơn nhà tạo cảm giác gọn gàng.
 

×
Quay lại
Top