Thảm chùi chân siêu thấm trợ thủ đắc lực trong mùa mưa

jonathanvirgo

Thành viên
Tham gia
26/5/2012
Bài viết
3
Thảm chùi chân là đồ dùng quan yếu và quan yếu trong mỗi gia đình. Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại thảm nhựa lưới với nhiều mẫu mã , mẫu mã , kích thước và nhà sản xuất khác nhau, đồng thời giá thành của mỗi loại cũng có độ chênh lệch. Mỗi loại thảm chùi chân siêu thấm sẽ phù hợp nhất với mỗi nơi trong căn nhà .

tham-san-ho-sieu-tham-40x60cm%20(9).jpg

Thảm chùi chân chống trơn
Thảm chùi chân siêu thấm sẽ là trợ thủ đắc lực và không thể thiếu trong mùa mưa hay những vị trí có nhiều nước và mức độ đi lại của các bạn nhiều. Mỗi gia đình sẽ có chọn lựa khác nhau với mỗi tấm thảm nhựa rối có màu sắc , kích thước và kiểu dáng phù hợp với ngôi nhà , tính cách của chủ nhân.

Mỗi nơi trong căn nhà lại ăn nhập với tấm thảm nhựa khác nhau sẽ sử dụng được hết công năng cũng như tính năng của chúng. thảm chùi chân siêu thấm rất thích hợp khi đặt ở cửa căn hộ vệ sinh, nhà tắm hay căn hộ bếp nó có ưu điểm khô ráo nhanh và dễ dàng giặt sạch, phơi khô khi ướt.

001.jpgThảm chùi chân chống trơn có nhiều loại khác nhau

Đối với thảm nhựa trải sàn bạn cũng có thể đặt được ở tất cả các vị trí trong căn hộ : dùng cửa phòng khách, phòng ngủ, cửa chính căn nhà , phòng khách sạn hay văn phòng….bởi nó có tính năng và ưu điểm nổi trội mà ít thảm chùi chân đẹp khác đáp ứng được: siêu thấm nước.
Mùa mưa đang đến rất gần, hãy thử nghĩ chân bạn đi từ bên ngoài vào hơi ẩm thấp mà không có thảm chùi chân siêu thấm cứ thế bước vào nhà sẽ thật bất nhân tiện và khó chịu. bên cạnh đó căn nhà của bạn sẽ rất bẩn như thế người phụ nữ , các bà nội trợ phải liên tục lau chùi, thu dọn khó nhọc và tốn nhiều thời gian .

tham-chui-chan-ma-12_1972.jpgThảm lau chân lông siêu thấm

Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng và hiểu rõ thời tiết Việt Nam các căn hộ sinh sản cho ra đời rất nhiều sản phẩm thảm nhựa rối cho người mua thoải mái chọn lựa . Thảm chùi chân siêu thấm sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn khô ráo và sạch sẽ trong những ngày mưa kéo dài. Thảm lau chân với mặt sau là nhựa cao cấp bám chắt dưới mặt sàn nhà sẽ không bị trơn tuột trượt, bạn có thể thoải mái lau chùi bụi bẩn, nước bám ở giày dép.

Trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp và bán thảm chùi chân bởi vậy khách hàng hãy tìm hiểu và chú ý để chọn ra đại lí bán thảm có giá rẻ và chất lượng bảo đảm .
 
×
Top Bottom