Tẩy trắng răng tại nhà trong bao lâu - Nha Khoa Sunshine

nhakhoasunshinehcm

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Thời gian cho một lần tẩy trắng răng mất từ 45 – 60 phút, tuy nhiên để duy trì kết quả tẩy trắng bạn nên lưu ý thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng của mình. Tránh ăn và uống những thức ăn đồ uống dễ gây sậm màu răng trở lại sau khi tẩy trăng răng như trà, cà phê, rượu vang, nước tương, thuốc lá … Hãy cùng Nha Khoa Sunshine tìm hiểu kĩ sau bài viết dưới đây nhé!

doituong.jpg


Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiện nay nhưng có 2 cách tẩy trắng răng chính: Tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa, tùy theo từng trường hợp mà thời gian tẩy trắng răng cũng khác nhau.

Tham khảo thêm: bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

1. Tẩy trắng răng tại nhà

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi chi phí thấp và không mất nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Trước khi thực hiện tại nhà, bạn cần đến phòng khám nha để làm sạch cao răng, đây là yêu cầu cần thiết trước khi làm trắng răng. Loại bỏ cao răng giúp thuốc tẩy phát huy được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn cần đến nha sĩ để lấy dấu răng và làm máng tẩy theo khuôn răng của mình cũng như mua thuốc tẩy trắng. Lưu ý không nên mua những loại thuốc tẩy trắng răng được rao bán trên mạng, vì bạn không thể biết rõ nguồn gốc xuất sứ, cũng như tác dụng của các loại thuốc này, thậm chí có thể gây hại cho nướu.

Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, bạn có thể thực hiện vào lúc rảnh rỗi từ 1-2h. bôi thuốc vào máng tẩy và lắp trực tiếp vào hàm. Vì đã được lấy dấu răng nên máng tẩy hoàn toàn phù hợp với cấu trúc răng. Ngậm từ 1-2h để thuốc phát huy tác dụng, sau đó bạn làm sạch răng. Thực hiện đều đặn 1-2 lần/tuần. Thời gian hoàn thành cả quá trình từ 1-2 tuần tùy theo tình trạng màu răng.

Đăng ký nhận ngay ưu đãi: bọc răng sứ giá rẻ

2. Tẩy trắng răng tại phòng khám

Nha khoa Sunshine sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng, tự tin nở nụ cười bằng phương pháp tẩy trắng bằng laser mới nhất. Việc đầu tiên khi đến phòng khám bạn sẽ được khám, làm sạch cao răng, sao đó khoảng 2 tuần bạn quay lại phòng khám để thực hiện làm trắng bằng công nghệ mới nhất.

5.jpg


Trước khi làm trắng bạn sẽ được làm sạch toàn bộ răng trước khi tẩy. Dùng dụng cụ cần thiết như dụng cụ banh miệng để mở rộng khuôn miệng thuận tiện cho quá trình tẩy trắng, dụng cụ hút nước bọt, che nướu bằng bông để hạn chế mức độ ảnh hưởng của thuốc tẩy. Các bác sĩ sẽ bôi thuốc lên răng và chiếu đen từ 15-20 phút tùy theo tình trạng răng của bạn. Sao đó lâu sạch thuốc và tiến hành tẩy trắng lần 2, lần 3.

Sau khi hoàn tất quá trình bạn hãy kiểm tra sự khác biệt. Theo các nha sĩ, sau khi tẩy khoảng một vài ngày, lúc đó răng mới đạt độ trắng thật sự, nghĩa là sẽ trắng hơn một chút nữa so với lúc vừa làm xong. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 2h và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt của hàm răng.

bài viết liên quan:

+ bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu


Một số lưu ý khi tẩy trắng răng tại nha khoa:

- Lựa chọn cơ sở làm trắng an toàn, có uy tín và máy móc hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao. Đây là yếu tố hàng đầu quyết định hiệu quả của việc tẩy trắng răng tại nha khoa

- Tuyệt đối tuân thủ mọi chỉ dẫn của nha sĩ.

- Trong quá trình tẩy răng, các bạn cần nằm nguyên vị trí cố định, tránh di chuyển vì sẽ làm xô lệch các dụng cụ, thậm chí còn có thể dẫn đến bỏng nướu đó.

- Quá trình tẩy trắng sẽ diễn ra trong khoảng 1,5 - 2h và suốt quãng thời gian đó, bạn cần nằm yên một chỗ nên hãy giải quyết mọi nhu cầu để tránh gây khó chịu trong lúc thực hiện.

Về phương pháp tẩy trắng răng có nhiều phương pháp cho bạn lựu chọn, mỗi phương pháp có thời gian thực hiện cũng khác nhau. Vì vậy bạn nên đến trực tiếp nha khoa, các bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra độ nhiễm màu của răng, và tư vấn cho bạn chính xác để đem đến hiệu quả cao nhất cho bạn.

>>>Nguồn: tẩy trắng răng tại nhà trong bao lâu
 
×
Quay lại
Top