Tẩy trắng răng thời gian bao lâu - Nha Khoa Sunshine

nhakhoasunshinehcm

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Chào bác sĩ Nha khoa Sunshine! Hàm răng em không được trắng sáng mặc dù em thường xuyên chải răng và khám răng định kỳ, nên em rất mất tự tin với nụ cười của mình. Nay em muốn tẩy trắng để cải thiện màu răng, bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được không ?Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian vậy ạ? Em cảm ơn! (Thanh Hiền- Tân bình)

banner.jpg


Nội dung bài viết

1 Tẩy trắng răng tại phòng khám
2 Tẩy trắng răng tại nhà
3 Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?
3.1 Tẩy trắng tại phòng khám
3.2 Tẩy trắng bằng máng tại nhà

Tham khảo thêm: bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

Trả lời:

Chào Hiền!

Tẩy trắng răng hiện đang là một dịch vụ được nhiều sự lựa chọn, bởi phương pháp này giúp những ai có hàm răng ngả màu trở nên trắng sáng. Thời gian tẩy trắng răng sẽ tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn để tẩy trắng nhé Hiền! Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết cụ thể thời gian tẩy trắng của từng phương pháp:

Tại Nha khoa Sunshine hiện nay, tẩy trắng răng tại phòng được thực hiện bằng công nghệ Laser Whitening, thời gian tẩy trắng răng của phương pháp này sẽ kéo dài khoảng 60 phút. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, máy móc và công nghệ được nhập khẩu từ Châu Âu- nơi dẫn đầu về công nghệ và trang thiết bị tối tân nhất trên thế giới. Phương pháp này đã được Hiệp Hội Hoa Kỳ nghiên cứu tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng xanh từ đèn Laser. Khi thuốc tẩy trắng răng được đèn laser chiếu vào sẽ phát huy hết hiệu quả, hoạt hóa thuốc tẩy trắng, từ từ len lỏi vào mô răng, giúp răng trắng sáng dần lên. Với phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này, răng bạn sẽ duy trì màu trắng sáng được lâu dài hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay.

bài viết liên quan:

+ bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu


Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng. Với phương pháp này bạn chỉ cần đến để b.S lây dấu răng và ép thành máng tẩy trắng. Máng tẩy trắng là một khay bằng nhựa mềm, trong suốt, có tác dụng giúp giữ thuốc và ngăn không cho nước bọt tràn vào.Sau khi đã có máng tẩy, bS sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra thuốc, vệ sinh cũng như cách xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng. Tẩy trắng răng tại nhà sẽ hiệu quả và an toàn nếu được tiến hành dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ nha khoa.

2.jpg


Thời gian tẩy trắng răng phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu của răng và phương pháp tẩy trắng mà mỗi người lựa chọn. Cụ thể như sau:

Đến Nha khoa tẩy trắng bằng công nghệ Laser, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng sau 30 – 60 phút điều trị nhẹ nhàng. Sau khi tẩy trắng, màu sắc của men răng có thể tồn tại đến 5 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có chi phí thấp hơn so với phương pháp trên. bác sĩ sẽ chế tác máng tẩy trắng là một khay bằng nhựa mềm, trong suốt, có tác dụng giúp giữ thuốc và ngăn không cho nước bọt tràn vào bề mặt răng trong quá trình tẩy trắng.

Đăng ký nhận ngay ưu đãi: bọc răng sứ giá rẻ

bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra thuốc vào máng, vệ sinh cũng như cách xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng như thế nào. bạn cần đeo máng tẩy trắng khoảng 3h mỗi ngày hoặc để qua đêm. Và thực hiện liên tục trong khoảng từ 7-10 ngày.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, thế nên tùy từng tình trạng răng hàm cụ thể của mỗi bệnh nhân, bác sỹ sẽ tư vấn giải pháp điều trị tối ưu nhất.

Với những phương pháp tẩy trắng răng và thời gian tẩy trắng răng mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc đã giúp bạn có những thông tin cần thiết cho mình rồi nhé! Mọi vấn đề cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp để bS khám nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

>>>Nguồn: tẩy trắng răng thời gian bao lâu
 
×
Quay lại
Top