Tẩy trắng răng bao lâu thì trắng - Nha Khoa Sunshine

nhakhoasunshinehcm

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Tẩy trắng răng trong bao lâu thì có hiệu quả nó phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là: Mức độ nhiễm màu của răng miệng bạn và phương pháp tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn. Theo như bác sĩ Nha Khoa Sunshine thì không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng và cũng không phải bất kỳ phương pháp tẩy trắng răng nào cũng phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn.

Nội dung bài viết

1 Tẩy trắng răng bao lâu thì có hiệu quả ?
1.1 Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên
1.2 Tẩy trắng răng bằng thuốc
1.3 Tẩy trắng răng tại Nha khoa
2 Tẩy trắng có làm tổn hại men răng không?
3 bọc răng sứ giúp răng trắng sáng hoàn mỹ

banner.jpg


Tẩy trắng răng bao lâu thì có hiệu quả ?

Thời gian cho mỗi ca tẩy trắng thường khác nhau. Nếu bạn lựa chọn tẩy trắng răng bằng các phương pháp đơn giản, an toàn được truyền tay nhau hay nói cách khác là các phương pháp tẩy trắng được chiết xuất từ thiên nhiên thì thời gian thực hiện sẽ lâu hơn. Do đó, bạn cần phải có tính kiên trì vì không thể ngày một ngày hai là có thể đạt được hiệu quả ngay.

Tham khảo thêm: tẩy trắng răng bao lâu 1 lần

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Với những phương pháp làm trắng răng từ dân gian thì thời gian thực hiện khoảng 30 phút mỗi ngày và lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhược điểm là mất nhiều thời gian mới đạt được hiệu quả nhưng chúng ta không thể phủ nhận được những ưu điểm nổi bật mà chỉ phương pháp này mới có đó là sự an toàn, không gây kích ứng cho sức khỏe răng miệng, chủ động được thời gian có nghĩa là có thể thực hiện bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày và chi phí tương đối thấp.

Với những phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng, thuốc tẩy trắng, bút tẩy trắng,…thì thời gian đạt được hiệu quả sẽ được rút ngắn hơn so với các pháp làm trắng răng từ thiên nhiên. bạn cần kiên trì thực hiện trong khoảng 30 phút tới 2 giờ mỗi ngày nhưng bạn chỉ cần thực hiện đều đặn trong khoảng 1 tuần là sẽ thấy được hiệu quả.

bài viết liên quan:

+ tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở cần thơ


Hiện đại hơn và nhanh gọn hơn thì bạn có thể lựa chọn các phương pháp tẩy trắng răng tại các nha khoa như Laser Whitening hay tẩy trắng bằng đèn Plasma,…Những phương pháp tẩy trắng này thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn một cách dứt điểm.

bạn chỉ tốn 30 phút đồng hồ là sẽ có được hàm răng trắng sáng ngay. Hơn nữa, hiệu quả tẩy trắng của những phương pháp cao hơn hẳn so với tẩy trắng tự nhiên và tẩy trắng thủ công.

danhgia-3.jpg


Nếu sử dụng các loại thuốc làm trắng răng trôi nổi trên thị trường, nguy cơ tổn thương men răng là rất cao. Đối với kỹ thuật tẩy trắng tại nha khoa thì không những không làm hại men răng mà còn góp phần củng cố men răng vững chắc hơn.

Đăng ký nhận ngay ưu đãi: bọc răng sứ giá rẻ

Thuốc tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng xanh sẽ được kích hoạt nhẹ nhàng, thẩm thấu vào men răng lấy đi mảng bám và vết ố. Sau khi men răng được làm trắng, phần thuốc này sẽ được rửa sạch sẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho men răng và nưới.

Trường hợp răng bị sỉn màu nặng do nhiễm kháng sinh hoặc răng bị ố vàng không thể tẩy trắng, bạn có thể áp dụng phương pháp bọc sứ hay dán sứ thẩm mỹ. bọc răng sứ vừa giúp tái tạo màu sắc cho men răng vừa chỉnh hình răng lệnh lạc, hô móm, thưa kẽ hiệu quả.

Hiện nay, với công nghệ dán sứ Nail Veneer, bạn không cần phải mài răng mà vẫn có được hàm răng sứ tự nhiên, đều đẹp và trắng sáng tự nhiên. Hơn thế nữa, sứ Nail Veneer được chế tạo từ sứ sinh học lành tính nên không làm đen viền nướu hoặc biến đổi màu răng như các loại sứ kim loại bình thường.

Đặc biệt, sứ Nail Veneer chỉ mỏng 0.3mm (giống như lớp sơn móng tay). Do đó, khi dán lên bề mặt răng sẽ không gây cộm cấn hoặc khó chịu khi ăn nhai.

Để có được hàm răng trắng sáng tự tin trong giao tiếp và để tỏa sáng nơi đông người bạn hãy liên hệ đến Nha khoa Sunshine để được bác sĩ tư vấn tẩy trắng răng phù hợp và tẩy trắng răng bao lâu thì có hiệu quả nhé!

>>>Nguồn: tẩy trắng răng bao lâu thì trắng
 
×
Quay lại
Top