Tậu Nhà vườn Hateco Residence Sở hữu xe Liberty

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
đầy đủ mọi người kí HĐ cọc Liền kề tại dự án trong tháng 8 này đều được dành xe Exciter 150i hoặc Vespa Mode tùy thuộc diện tích.
Theo đây, những người mua kí HĐ cọc Biệt thự vườn Hateco Plaza sẽ Nhận luôn một xe máy Vespa 150i trị giá hơn 80,9 triệu đồng đối với Liên kế vườn diện tích trên 85m2 hoặc 1 xe máy Vespa Mode Sở hữu giá hơn 50,4 triệu đồng khi chọn Nhà phố Sở hữu diện tích dưới 85m2.
"Với chiết khấu mới này, các quý khách tương lai sẽ Sở hữu ngay xe sang trọng Giá chung cư sun grand city để vi vu cùng gia đình trước dịp Có nhà mới", người chủ đầu tư dự án cho biết.
9-8-201613-2352-1470728156.png

Dự án Hateco Hoàng Mai ven hoàn thiện, sẽ giao lại nhà từ ngày 20/11 đến.
Theo thông tin từ chủ nhân đầu cơ, các người mua thứ 1 sẽ Nhận chìa khóa trao tay vào ngày 20/11 đến sau 1 năm rưỡi năm nói từ khi Hateco Hoàng Mai lần trước tiên ra mắt Thị trường.
triển khai hồi đầu năm 2015, đến nay, dự án đã ven hoàn thiện. Hiện phần lớn hai tòa tháp đã được sơn lót mặt ngoài, thi công trần thạch cao cùng lắp dựng lan can lô gia.
ko chỉ thi công vượt thủ tục, chất lượng công trình tại Hateco cũng đang ko dừng được nâng cấp, vượt xa so với các cam đoan trong hợp đồng. TGĐ Hateco - ông Trần Văn Ngọc cho biết, dự án đã thay đổi phần lớn hạng mục theo hướng xây dựng tổ hợp an cư chất lượng cao. Trần thạch cao của các Căn hộ được giật cấp thay vì trần phẳng tạo thêm không gian cho Nhà phố. Trần hành lang thi công xương chìm hài hòa đá trùng hợp tại Địa điểm thang máy cũng như khối đế mang tới sự đẳng cấp cho Block. đặc thù, khu vườn treo tại tầng 4 và cụm sinh hoạt cộng đồng tại tầng 28 sẽ tạo thêm cho người dân các không gian sinh thái nhằm thư giãn sau một ngày dài bận rộn.
đầy đủ những Nhà vườn mẫu tại tòa A đã mở cửa cho quý khách tham quan kiến trúc Campuchia thời điểm thượng với bố cục hài hòa cùng vật liệu nội thất bàn giao chất lượng cao. những Nhà phố Nhận thiết kế đa dạng diện tích 79,5-107,7m2 gồm 2-3 phòng ngủ, hướng nhìn ra không gian quang đãng kế bên như công viên Yên Sở, hồ máy lạnh, đường Vành đai ba.
Anh Phan Thanh Sơn - một mọi người đã Mua Liên kế vườn tại Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng sau buổi tham gia nhà mẫu cho biết, Căn hộ ko chỉ Sở hữu giá tiền rất tốt, ưng ý với khả năng Trả của gia đình mà từ dự án chỉ mất 15 phút tới ở tâm thành phố. Dù vậy, dự án vẫn giữ được môi trường sống thoáng đãng, thanh bình, khác xa với sự ồn ào, chật chội của đa dạng Địa điểm khác.
 

×
Quay lại
Top