Sở hữu Liên kế Hateco Bulding kèm quà tặng

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Trong tháng này, khách Sắm nhà tại dự án sẽ Nhận 1 hoặc hai lượng vàng 24K tùy thuộc diện tích Căn hộ lựa chọn.
Chưa đầy 3 tháng nữa là tới ngày bàn lại nhà (20/11), song dịp này, chủ nhân đầu tư Hateco vẫn tuyệt vời tay bung ra chương trình "Đón Dự án THC Tower hạng sang - Sở hữu vàng tài lộc" nhằm kích cầu phía khách hàng.
Theo đó, trong tháng này, người dùng Biệt thự vườn Hateco Plaza từ 85m2 trở lên sẽ Nhận ngay 2 lượng vàng 24K tương đương 70 triệu đồng hoặc một lượng vàng 24K tương đương 35 triệu đồng đối với căn từ 85m2 trở xuống.
6-9-20162-43391499-2839-1473331083.png

Hateco Hoàng Mai bung ra chương trình khuyến mại hút trước ngày bàn lại Liên kế.
Ngoài ra, từ 4 tới 6/9, khách Sắm Nhà phố tại Vị trí Chung cư Sunshine Garden sẽ Nhận một suất học bổng trị giá 5 triệu đồng nhằm chào mừng ngày tựu trường. Từ 14 đến 16/9, khách Đặt mua nhà sẽ Nhận một phiếu Đặt mua hàng với giá trị tương đương để thỏa sức tiêu dùng đón Trung thu.
giả dụ không tham dự chương trình "Đón Liền kề vườn sang - Nhận vàng tài lộc", các bạn sẽ được vay vốn Đặt mua nhà từ ngân hàng Vietinbank với mức lãi suất chiết khấu chỉ ba,99% một năm trong vòng 18 tháng, hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị Nhà vườn. Với lựa chọn này, người dùng có thể Trả tiền song song với ngân hàng và hưởng thời kì gian ân hạn nợ gốc 12 tháng.
Hiện giá thành 1 căn góc ba phòng ngủ tại Hateco Plaza là 1,8 tỷ đồng, có nghĩa chỉ với khoảng 540 triệu đồng ban đầu, người dân đã có thể Nhận một trong những Liên kế vườn có tầm nhìn thẳng công viên Yên Sở cùng phần lớn nội thất cơ bản, gần mức lãi hấp dẫn chỉ bằng 1 nửa so với lãi suất ngân hàng hiện hành.
6-9-201635-5866-1473331083.png

Cận cảnh khối đế và các Biệt thự vườn Hateco Residence trong giai đoạn hoàn thiện Cuối cùng.
tọa lạc luôn ngã ba Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội) - cửa ngõ phía Nam nội đô, từ Hateco chỉ mất muời phút lái xe để kết nối về Vị trí trong lòng như Q. Hoàn Kiếm, 3 Đình thông qua đường Giải Phóng thẳng tắp cùng hiện đại.
Đồng lúc, dân cư cũng dễ dàng đi tới các tỉnh phía Đông cùng Nam thông qua hệ thống hạ tầng đang phát triển từng ngày tại Địa điểm này. đấy là Vị thế thích hợp kính tặng cho những gia đình trẻ, lợi ích đi làm cho nhưng Cuối cùng tuần có thể và nhau về quê hoặc đi nghỉ dưỡng sống những tỉnh thành lân cận dễ dàng.
Nhờ tọa lạc tại Vị thế hạ tầng Địa thế đồng bộ, những chủ tương lai của Chung cư sunshine center mai trang tower không chỉ Sở hữu 1 Căn hộ đầy đủ tiện nghi, mà còn được tận hưởng nhiều tiện ích dịp việc quy hoạch, tăng trưởng công viên Yên Sở thành điểm vui chơi, giải trí mới cho cư dân đã có sẵn với những cụm vui chơi giải trí, trung tâm tiêu dùng lân cận Hateco.
Dự án đã bước vào đợt nghiệm thu nội bộ để chính thức bàn lại đến các người mua đầu tiên vào ngày 20/11 đến.
 

×
Quay lại
Top