Tất tần tật về bảng vẽ Wacom Intuos Pro Paper Large PTH-860

dienmaybinhminh12

Thành viên
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Bảng vẽ Wacom này có không gian làm việc rộng rãi, 31.1 x 21.6 cm (12.24 x 8.5"), khá thoải mái để các Designer thỏa sức thể hiện những ý tưởng thiết kế của mình.


bang-ve-dien-tu-intuos-pro-paper-large-pth-860-k1-cx-binhminhdigital2.jpg


Thiết kế hiện đại, không gian thiết kế rộng rãi

Wacom Intuos Pro Paper Large được làm từ chất liệu cao cấp nhôm anodized và sợi thủy tinh composite nên rất cứng cáp và hiện đại dù chỉ mỏng tầm 8mm. Với bảng vẽ này bạn có thể thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

>>> Tham khảo thêm nội dung khác: Loa Bose hay Loa Kardon Harman


Trải nghiệm vẽ như thật trên công nghệ kỹ thuật số

Wacom Intuos Pro Paper Large được thiết kế cho người dùng sáng tạo, những người muốn làm việc trên công nghệ kỹ thuật số hoàn toàn từ đầu đến cuối để họ có thể chủ động trong việc phác họa, chỉnh sửa và thiết kế một cách dễ dàng hơn. Cải tiến hơn so với phiên bản trước ở tính năng vẽ trên giấy thật, chỉ bằng cách kẹp giấy lên bề mặt của Wacom Intous Pro Paper Large, bạn có thể biến thiết bị thành một phông nền tiện dụng để lưu lại mọi thao tác, nét vẽ dưới dạng tệp cho phép chỉnh sửa, và mở được bằng các phần mềm thiết kế thông dụng.


bang-ve-dien-tu-intuos-pro-paper-large-pth-860-k1-cx-binhminhdigital4.jpgTrang bị bút Pro Pen 2 đi kèm hỗ trợ 8192 cấp độ lực

Bút Pro Pen 2 thế hệ mới là sản phẩm yêu thích của bất cứ Designer chuyên nghiệp nào bởi hiệu năng tuyệt vời của nó. Wacom Pro Pen 2 là phiên bản nâng cấp của bút Pro Pen, được bổ sung nhiều cải tiến đáng giá, hỗ trợ các thao tác mượt mà và chính xác hơn. Wacom đã cung cấp cho thiết bị tới 8192 mức độ lực nhấn, lớn hơn gấp 4 lần so với phiên bản cũ, nên mọi thao tác viết và vẽ trên màn hình được diễn ra một cách mượt mà, hầu như không có độ trễ nào. Bạn sẽ kiểm soát được từng chi tiết nhỏ trong bản thiết kế, tăng hiệu quả làm việc.


bang-ve-dien-tu-intuos-pro-paper-large-pth-860-k1-cx-binhminhdigital5.jpg


Hỗ trợ kết nối đa dạng, tương thích với nhiều hệ điều hành

Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Pro Paper Large cho phép kết nối trực tiếp với Mac và Windows qua USB hoặc kết nối không dây Bluetooth nhanh chóng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8,1 và 10 (32- / 64-bit), Mac OS X 10.1
  • Kích thước: 430mm x 287mm x 8mm
  • Kích thước màn hình: 311mm x 216mm
  • Kết nối: Bluetooth
  • Độ phân giải: 5080 lpi
  • Bút vẽ: Wacom Pro Pen 2
  • Lực nhấn bút: 8192 mức
Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/cong-nghe/trai-nghiem-bang-ve-wacom-intuos-pro-paper-large-pth-860-k1-cx.html
 
×
Quay lại
Top