Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Paper Medium (PTH-660) công nghệ tiên tiến

dienmaybinhminh12

Thành viên
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Bảng vẽ Wacom này sẽ lưu lại mọi thao tác, nét vẽ dưới dạng tệp có thể chỉnh sửa dưới dạng raster hoặc vector bằng phần mềm thiết kế tùy chọn.


bang-ve-dien-tu.jpg


Với bảng vẽ này có thể chứa tới 200 bản ký họa (dưới định dạng raster hoặc vector) khi đồng bộ với ứng dụng Wacom Inkspace.

Độ nhạy và độ nhạy đặc biệt của nó mang đến cho bạn khả năng kiểm soát bạn cần để đưa công việc của bạn lên cấp độ tiếp theo. Wacom Intuos Pro Paper Edition thêm một phương tiện mới vào luồng công việc kỹ thuật số của bạn.

>>> Xem thêm nội dung khác: Loa Bose hay Loa Harman Kardon

Wacom Intuos Pro định nghĩa cách đưa ý tưởng sáng tạo vào phương tiện kỹ thuật số chuyên nghiệp hơn. Được làm bằng vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để ghép nối với bút Wacom Pro Pen 2, bảng vẽ Wacom này là một công cụ thiết kế kỹ thuật số hoạt động rất tốt. Máy tính bảng và bút cũng được trang bị kết nối Bluetooth. Bề ngoài của nó rất tuyệt, vì vậy chiếc máy tính bảng này sẽ trông rất đẹp trên bàn làm việc của bạn.


bang-ve-dien-tu-2.jpg


Wacom Intuos Pro phù hợp cho cả hệ điều hành Windows và Mac. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị này với máy tính của mình, cài đặt trình điều khiển và sẵn sàng giúp bạn đổ tất cả ý tưởng hoang dã của mình lên nền tảng kỹ thuật số. Bút được bao gồm trên máy tính bảng này có khả năng phản hồi cao.

Ngoài ra, Bút Bút Wacom® Pro Pen 2 nhạy cảm gấp bốn lần so với loạt trước đó. Bản vẽ hoặc thiết kế trở nên thú vị hơn với sản phẩm Wacom® này.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/cong-nghe/gioi-thieu-bang-ve-wacom-intuos-pro-paper-medium-pth-660-k1-cx.html
 
×
Quay lại
Top