Tại sao nên chọn mua gi.ường 2 tầng cho trẻ nhỏ?

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Giấc ngủ với sự phát triển của trẻ nhỏ có vai trò cực kỳ quan trọng. Để chọn lấy gi.ường ngủ sao cho hợp với với bé và không gian gia đình, đặc biệt với căn phòng có diện tích hẹp cũng không phải chuyện dễ dàng. gi.ường tầng hiển nhiên là là quyết định ổn trong trường hợp này. gi.ường tầng vừa giúp liên kết tình cảm gia đình mà vẫn tạo thành được khoảng riêng cho mỗi bé. Thông thường sẽ được thiết kế thành hai tầng, mỗi bé sẽ nằm một tầng. Được làm từ gỗ hoặc nhựa. gi.ường tầng ngày càng được đông đảo các gia đình tin dùng và lựa chọn được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và nhiều tiện ích.


giuong-tang-go-canh-gian.jpg

gi.ường tầng trẻ em màu gỗ cánh gián

Giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ cho các bé hiệu quả nên đối với các hộ gia đình có diện tích hạn chế thì việc chọn mua một chiếc gi.ường tầng cho bé là rất cần thiết. gi.ường tầng còn giúp sắp xếp bố cực căn phòng ngăn nắp hơn chứ không chỉ đem lại nơi nghỉ ngơi thoải mái cho trẻ nhỏ. Không chỉ gắn bó giữa trẻ nhỏ với nhau mà gi.ường tầng còn giúp tăng cường tình cảm anh chị em thân thiết.

Lúc chọn mua đệm gi.ường tầng cho bé có hai điều các gia đình cần chú ý nhất chính là sự an toàn cho các bé và sự phù hợp với hoàn cảnh tài chính gia đình. Yêu cầu đối với gi.ường tầng nhằm bảo đảm an toàn cho bé yêu là phải có thanh ngang bao quanh mỗi tầng gi.ường để bé không lăn ngã khỏi gi.ường dù xoay mình trong đêm. Những chiếc gi.ường tầng có thể là những sản phẩm gi.ường tầng có thể là gi.ường tầng riêng lẻ hay kết hợp thêm tủ quần áo, bàn học, giá sách tiện lợi nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu dùng.

giuong-tang-sang-trong-cho-be.jpg

gi.ường tầng cho bé

Babimart hiện đang cung cấp những sản phẩm gi.ường tầng trẻ em với vô vàn hình dáng và mức giá thành phải chăng. Bố mẹ để chọn mua sản phẩm tiện ích này có thể tới ngay hệ thống các cửa hàng của chúng tôi ở 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, HN hay số 69, ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, HN. Ba mẹ cũng có thể chọn lựa và đặt hàng trực tuyến ngay trên website Babimart.com hoặc gọi tới Hotline 04 667 45 888 để có thể giao nhận sản phẩm nhanh chóng!
 
×
Quay lại
Top