gi.ường tầng cho bé phù hợp cho nhà diện tích nhỏ

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Có ý nghĩa vô cùng quan trọng với sự phát triển của bé yêu đó chính là giấc ngủ. Với căn hộ có diện tích hẹp việc chọn được gi.ường ngủ để cho phù hợp với trẻ và không gian gia đình cũng không phải vấn đề đơn giản. gi.ường gỗ 2 tầng cho bé chắc chắn là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Sản phẩm thông thường sẽ được thiết kế thành hai tầng, mỗi bé sẽ ở 1 tầng, vừa tạo nên được không gian riêng cho mỗi con vừa giúp gắn bó tình cảm của mọi thành viên trong nhà, được chế tạo từ nhựa, gỗ. gi.ường tầng với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và nhiều công năng ngày càng được các gia đình tin dùng và lựa chọn


giuong-tang-tre-em-cao-cap.jpg

gi.ường tầng cao cấp cho bé

Đối với các gia đình có diện tích chật hẹp thì việc sở hữu một sản phẩm gi.ường tầng gỗ là rất cần thiết, tiết kiệm không gian phòng ngủ cho trẻ nhỏ hiệu quả. Sản phẩm không chỉ đem tới nơi nghỉ ngơi thoải mái cho bé con mà còn giúp bài trí căn phòng ngăn nắp hơn. Không chỉ gắn bó giữa trẻ nhỏ với nhau mà chiếc gi.ường còn giúp tăng cường tình cảm anh chị em thân thiết.

Có hai điều bố mẹ cần chú ý nhất khi chọn mua gi.ường 2 tầng giá rẻ chính là sự an toàn cho trẻ và sự phù hợp với hoàn cảnh kinh tế gia đình. Yêu cầu đối với gi.ường tầng để đảm bảo an toàn cho bé là phải có thanh chắn bao quanh mỗi tầng gi.ường để bé yêu không ngã dù xoay mình khi ngủ. Những chiếc gi.ường tầng để bảo đàm phù hợp với mục đích dùng có thể là những sản phẩm gi.ường tầng có thể là gi.ường tầng đơn hoặc có lắp thêm giá để sách, bàn học, tủ quần áo thuận tiện.


giuong-tang-sang-trong-tre-em.jpg

gi.ường tầng trẻ em

Với vô số kiểu dáng và giá thành phải chăng, gi.ường tầng hiện nay đang được hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart cung cấp. Để có thể lựa chọn sản phẩm tiện ích này, bố mẹ có thể tới ngay chuỗi hệ thống các cửa hàng của Babimart ở 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, HN hoặc số 69, ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, HN. Các gia đình cũng có thể chọn mua và đặt hàng trực tiếp ngay trên địa chỉ Babimart.com hay liên hệ số điện thoại 04 667 45 888 để có thể giao nhận gi.ường tầng nhanh nhất!
 
×
Top Bottom