Tại Sao Đôi Giày Da Của Bạn Kém Sang Trọng?

tuan1234567891998

Thành viên
Tham gia
20/7/2016
Bài viết
3
Có rất nhiều lí do khiến đôi giày da của bạn kém sang trọng hơn đôi giày da của người khác, đó thực sự là những sai lầm bắt nguồn từ chính bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu những sai lầm đó là gì mà khiến đôi giày da của bạn tỏ ra kém sang trọng và cùng tránh xa chúng ra nhé!
1. Giày giả da
Sự thật là những đôi giày giả da rất rẻ và ai cũng có thể sở hữu một đôi. Điều chắc chắn rằng là những đôi giày giả da trông cực kì kém sang, rất dễ bị nổ da, bề mặt không mềm mịn, không sang trọng, hiện nay có rất nhiều mẫugiày da thậtnhưng giá cả phải chăng vì nhiều shop đã tự sản xuất và đưa tận tay người tiêu dùng nên giá cả rất phải chăng, mẫu mã đa dạng.

giay-gia-da-300x207.jpg

giày giả da trông kém sang trọng

Hoặc bạn có thể chọn những đôi giày da lộn, giá cả phải chăng mà cũng rất sang trọng, bạn chỉ cần chú ýcách vệ sinh giày da lộnthì sẽ rất bền và đẹp.

2. Không vừa vặn với đôi chân
Những đôi giày da rộng thùng thình hay quá trật đều là cơ ác mộng của mỗi người, nếu giày quá trật đôi chân của các quý ông sưng phồng, bước đi không thoải mái tự tin. Vớ những đoi giày quá rộng thì bước đi của bạn sẽ thật cứng nhắc, cứ như dáng đi bị tật vậy. Vì vậy các quý ông hãy nhớ rằng dù đôi giày có đẹp đến mức nào nhưng không vừa chân cũng đừng để ý đến nó. Vừa phải bỏ tiền ra mua sự không thoải mái cho mình lại còn làm giảm giá trị của đôi giày cho dù đắt cỡ nào thì cũng gần như đồ rẻ tiền vậy.

ch%C3%A2n-s%C6%B0ng-ph%E1%BB%93ng-v%C3%AC-gi%C3%A0y-tr%E1%BA%ADt.jpg

chân sưng phồng vì giày trật

3. Đôi giày da quá cầu kì, hoa lá và chi tiết.
Có thể do sở thích của mỗi quý ông là khác nhau vì vậy gu lựa chọn giày da cũng theo đó mà thay đổi. Hãy để ý mà xem những đôi giày da sang trọng bậc nhất hiện nay thường có chung một điểm đó là thiết kế cực kì đơn giản, giày da càng đơn giản càng tốt, sẽ càng tôn thêm trang phục của bạn.

gi%C3%A0y-da-qu%C3%A1-c%E1%BA%A7u-k%E1%BB%B3-300x300.jpg

đôi giày quá cầu kì sẽ khiến giảm giá trị của cả bộ đồ

Công thức đơn giản chưa bao giờ lỗi mốt, hơn nữa lại rất dễ phối đồ, bạn mặc suit hay chỉ đơn giản là quần jeans tối màu với sơ mi trắng đôi giày da đơn giản luôn thích hợp.

Thường những đôi giày tham hoa văn luôn trông rẻ tiền và lỗi mốt, bạn hãy chọn giày da với bất cứ màu sắc nào bạn muốn nhưng đừng kèm theo sự rườm rà và quá hoa hoét

4. Đôi giày mòn và bám đầy bụi bẩn.
Dù là đôi giày cá giá trị cả chục triệu đồng hay vài triệu thì việc bị mòn và bui bẩn bám đầy cũng sẽ là điểm trừ rất lớn cho tổng thể phong cách của bạn. Trông chúng sẽ rẻ tiền và nhếch nhác, nhất là đối với giày da lộn, rất dễ bám bụi bẩn nếu không được làm sạch đúng cách. Chẳng khác nào bạn kêu gọi mọi người nhìn vào và nói “hãy trông tôi luộm thuộm và cẩu thả như thế nào này?”.

gi%C3%A0y-da-b%E1%BB%8B-m%C3%B2n-300x166.jpg

giày da quá mòn hoặc giày da lộn quá bẩn thực sự rất kinh khủng

Vậy đơn giản bạn hãychăm sóc những đôi giày dathật cẩn thận, việc này không tốn quá nhiều thời gian mà còn tăng tuổi thọ của đôi giày và nâng cao hình ảnh của bạn bởi đôi giày sáng bóng lịch sự.

Tất cả những sai lầm trên sẽ là điểm trừ cho phong cách vì vậy hãy cố gắng tránh xa đôi giày da yêu quý của bạn khỏi chúng.

Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về giày da hay những bộ sưu tập giày da mới nhất xin mời bạn hãy ghé đọc tại đây.
 
×
Quay lại
Top