4 bước để biến đôi giày da nam của bạn sáng như gương

Banuli123

Thành viên
Tham gia
25/8/2017
Bài viết
0
Nhắc đến giày da nam thì có rất nhiều loại và hãng giày theo phong cách hiện đại, sang trọng, cổ điển. Hiện nay mọi người chạy the phong cách hiện đại nhưng vẫn tồn tại rất nhiều quý ông theo đuổi phong cách cổ điển. Cổ điển ở đây không có nghĩa là lạc hậu, cổ lỗ sĩ mà đó là sự trường tồn với thời gian, chúng ta yêu thích những nét đẹp cổ điển nhưng vẫn vô cùng sang trọng và hiện đại. Dáng vẻ cổ điển được thể hiện không chỉ bởi phong thái của quý ông mà còn được thể hiện bởi trang phục và phụ kiện mà họ mang trên người và phải kể đến những đôi giày nam chất nữa nhé.
ZuWJTKLP6Tybw-kZzJOd6bmC544tVfVWs1sTKPD_tefC9_8fzkH4ZSCWeIeccDw2Jlt70dlgnoQkOpSrfZuonTa1Qo8X6gt8zyWH9Qc3pCe2Zx49phQcfjZ7efsvJRmSb2Aq7VNN
Giày Oxford đen
Trước khi mua thêm bất cứ một đôi giày nào hãy chắc chắn rằng tủ giày của bạn đã có một đôi giày tây Oxford màu đen. Màu đen luôn được xem là màu cơ bản và đại diện cho vẻ đẹp cổ điển vì vậy một đôi giày Oxford màu đen là không thể thiếu đối với các quý ông theo đuổi phong cách hoài cổ. Cổ điển, không như nhiều người nghĩ, phù hợp với hầu hết các dịp từ đi làm cho đến tiệc tùng, phù hợp với phong cách chỉn chu với suit cho đến đơn giản, năng động với jeans.

Giày Monk Strap
Monk strap với thiết kế mũi giày tương tự với Oxford nhưng không cột dây mà thay vào đó là khóa đục lỗ giống thắt lưng. Có thể có một, hai hoặc thậm chí ba khuy tùy thuộc vào thiết kế. Một số đôi Monk strap còn được thiết kế trang trí bởi những hoa văn đục lỗ giống Brogues. Có hai phong cách cơ bản của Monk strap là cap toe cổ điển hoặc wing tip vát sang hai bên, chất liệu sản phẩm cũng khá đa dạng với chất liệu da, vải da lộn, vải canvas.
Xem thêm bài viết: Xu hướng giày da nam đẹp 2018 mới nhất.
https://medium.com/@giaybanuli/xu-h%C6%B0%E1%BB%9Bng-gi%C3%A0y-da-nam-%C4%91%E1%BA%B9p-2018-m%E1%BB%9Bi-nh%E1%BA%A5t-dd84cd22dd24

MHrz891T3A_726_GqxN5nmvd9p0t12NWNl4jDT_4uTMF7nkiTO8Ocw2ephNLfCk1Hf8r0ZW-wpOstka2zon1pH-oW2HCUAHFbA30Sa86cGa92WMBiJzT6-HlRw32Wk5xHlaaB6GI
Loafers, Moccasins và Slippers
Chắc bạn sẽ nhận ra 3 kiểu giày này ngay khi gọi chúng bằng một cái tên khác - giày lười. Chúng đều có chung một đặc điểm là không cột dây và dễ dàng tháo ra đeo vào. Tuy nhiên, mỗi đôi giày có mục đích sử dụng khác nhau, Moccasin phù hợp với phong cách casual, giày Slipper phù hợp với phong cách sang trọng và thanh lịch còn Loafer lại phù hợp với mọi dịp tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế.
Giày Chelsea Boot
Những đôi boot da Chelsea không quá cao, với thiết kế co giãn phần cổ giày giúp bạn xỏ chân vào một cách dễ dàng mà không cần phải mất thời gian với sợi dây giày. Hơn nữa, kiểu dáng của Chelsea boot thuôn dài và thanh thoát, mang lại vẻ thanh lịch và sang trọng, kể cả trong mùa đông lạnh lẽo.
kieu-giay-nam-Thu-Dong-2016-chelsea-boots-1-elle-man.jpg
Giày Brogues
Giày tây nam Brogue cũng là một kiểu giày da phổ biến với kiểu dáng gần giống với Oxford, Brogues xuất xứ từ vùng Scottland có hoa văn răng cưa hoặc đục lỗ cầu kì trên bề mặt da. Những chiếc lỗ này ban đầu được phát minh để giúp cho đôi giày thông thoáng. Brogues thường được làm từ da hoặc da lộn và có rất nhiều màu sắc phù hợp với những hoàn cảnh trang trọng. Một quý ông mang Brogue trông sẽ vô cùng sành điệu, cực kỳ nam tính, cuốn hút và quyến rũ.
Trong suốt thế kỷ XIX, Brogue là loại giày không bao giờ được mang bởi giới doanh nhân, quý tộc mà chỉ dành cho tầng lớp lao động nghèo khổ. Ngày nay, những kiểu giày da cao cấp này đã trở thành tuyên ngôn thời trang của một hình mẫu sang trọng, thanh lịch và tinh tế cả trên sàn diễn lẫn cuộc sống thường nhật.
Qua bài này sẽ giúp các quý ông yêu thích mẫu giày tây cô điển sẽ phân biệt được từng loại giày và biết thêm rất nhiều loại giày .
Cảm ơn các bạn đã đọc tin !!.
 
×
Top Bottom