Tai nghe học trực tuyến Logitech H111

locpham103

Thành viên
Tham gia
10/7/2020
Bài viết
1
Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng khi đất nước không ngừng hòa nhập với thế giới. Học tiếng Anh không chỉ nắm vững ngữ pháp mà còn yêu cầu đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, đọc viết,…Nhưng bạn biết đấy, trong Anh ngữ khó nhất là phần đọc và phần nghe. Nghe và phát âm chính xác tiếng Anh không phải ai đang học học tiếng Anh cũng có thể làm được.

Kinh nghiệm mua tai nghe học tiếng Anh trực tuyến​

Việc tiếp nhận kiến thức học từ thầy cô vẫn chưa đủ, bạn cần thêm các công cụ hỗ trợ học tốt hơn như tai nghe, bút chấm đọc, đĩa CD,…Nhưng không phải tai nghe nào cũng thích hợp cho việc học đâu nhé! Bạn nên lựa chọn những loại tai nghe có kèm mic và chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả và bảo vệ đôi tai của chính mình. Một số yêu cầu khi chọn tai nghe bạn cần biết:
  • Nghe rõ tiếng, mic phát âm chuẩn thời gian đeo liên tục 2-4 tiếng.
  • Chọn loại chống tiếng ồn ANC hoặc PNC.
  • Tai nghe có Boom Mic rời.
  • Kiểu Headband nhẹ, ôm sát đầu, lực ôm không quá cao.

Tai nghe học trực tuyến Logitech H111

Nếu bạn đang cần một tai nghe có mic để học tiếng Anh hỗ trợ thu âm và nghe nhưng kinh tế không cho phép thì bạn có thể chữa cháy bằng Logitech H111 nhé! Thiết bị được tích hợp Bom Mic có đầu lọc bông sẽ không khiến bạn bị đau tai. Logitech H111 giúp lọc âm khá tốt, một trong những loại tai nghe có mic giá rẻ.

Thiết là dòng tai nghe có Mic dạng Headband nhỏ gọn với trọng lượng 74g giúp bạn tránh được các cảm giác đau nhức khi sử dụng quá lâu. Tai nghe được trang bị 1 Jack 3.5mm tích hợp cả Audio và Mic. Bạn chỉ cắm jack kết nối với Laptop là bạn có thể thoải mái học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả rồi đấy. Chất lượng âm thanh mic trên H111 có khả năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí để thu giọng một cách chính xác nhất.
 
×
Quay lại
Top