Tai nghe AirPods With Wireless Charging Case có tính năng gì?

hanhseo

Thành viên
Tham gia
28/3/2018
Bài viết
0
AirPods With Wireless Charging Case có ưu điểm gì khiến nhiều người tin tưởng và lựa chọn như vậy, dù trên thị trường tai nghe vô cùng đa dạng sản phẩm? Đó là vì chiếc tai nghe sở hữu nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như tính năng. Cùng tìm hiểu nhé!

kham-pha-tai-nghe-airpods-with-wireless-charging-case-1-1024x1024.png


>> Xem thêm loa Bose đáng sắm nhất 2020

Thiết kết thời thượng

Tai nghe Apple Airpods With Wireless Charging Case có thiết kế giống Earpod nhưng được loại bỏ đi phần dây tín hiệu nên trông rất thời thượng với vỏ nhựa trắng sang trọng. Phần nhét tai có thiết kế hoàn thiện cùng trọng lượng nhẹ vừa đủ để giữ tai nghe chắc chắn trên tại bạn nhưng vẫn không tạo cảm giác khó chịu hay đau tai khi sử dụng.

Chất âm tốt, lọc âm khi đàm thoại

Apple Airpods With Wireless Charging Case cho chất âm tốt, rõ ràng và chi tiết. Bên cạnh đó, đối với các cuộc gọi và trợ lý ảo Siri, tai nghe sẽ tự động tập trung vào giọng nói của bạn, loại bỏ các tập âm.

>> Xem thêm tai nghe sony đáng sắm nhất 2020

kham-pha-tai-nghe-airpods-with-wireless-charging-case-2-1024x682.png


Sử dụng thông minh

Airpods With Wireless Charging Case được tích hợp cảm biến tiệm cận ở mỗi bên, mang đến khả năng sử dụng linh hoạt và thông minh. Bộ cảm biến này sẽ dựa vào những phản ứng khác nhau của người dùng để kích hoạt những tính năng sử dụng tối ưu nhất, như:

– Đang đeo hai tai: tháo hai tai ra thì tự động tắt, đeo lại hai tai tự động mở (có âm báo nhẹ)

– Đang đeo hai tai + mở nhạc: tháo hai tai ra tự động tắt nhạc

– Đang đeo hai tai + mở nhạc: tháo một tai ra nhạc sẽ tắt. Đeo lại tai nhạc sẽ mở lại

– Đang đeo hai tai + đàm thoại: tháo một tai xuống thì cuộc đàm thoại vẫn tiếp tục

– Đang đeo hai tai + Facetime: bỏ hai tai ra tự động chuyển qua loa ngoài

Thời lượng pin lâu

Chỉ với một lần sạc, Apple Airpods With Wireless Charging Case cho 5 giờ nghe nhạc hay 2 giờ thoại liên tục. Tai nghe cũng rất dễ được bảo quản và sạc pin với ổ sạc kiêm hộp đựng đi kèm hỗ trợ kết nối Lightning. Và chỉ với 15 phút sạc bằng ổ sạc đi kèm, bạn có thể sử dụng tai nghe để nghe nhạc 3 giờ liên tục.
 
×
Quay lại
Top