Đánh giá chi tiết tai nghe chống ồn Apple AirPods Pro VN/A

locpham103

Thành viên
Tham gia
10/7/2020
Bài viết
1
Những thiết kế của Apple ngày càng hướng đến người dùng hơn khi chiếc tai nghe Airpods Pro mới nhất khá nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 5.4g và 45,6 gram cả hộp.

gearvn-tai-nghe-chong-on-apple-airpods-pro-vn-a-6_32994d03eb444bb6bd6e6f9d54054080.jpg

Sự nâng cấp đầu tiên phải kể đến đó là Airpods Pro được thiết kế như một tai nghe in-ear thay vì earbud toàn khung nhựa 100% như ở các phiên bản cũ. Cùng với 3 mút silicon mềm giúp tai nghe airpods pro không chỉ giúp tai nghe trở nên sang trọng hơn và còn giúp tai nghe bám chắc vào tai, khả năng cách âm tốt cũng như phù hợp với nhiều kích thước tai khác nhau.

Đánh giá chi tiết tai nghe chống ồn Apple AirPods Pro VN/A
gearvn-tai-nghe-chong-on-apple-airpods-pro-vn-a-2_1d193a1cda734516990b1f1085f4b4fc_grande.jpg

Kết nối nhanh và ổn định với công nghệ Bletooth 5.0
Tai nghe true wireless AirPods Pro vẫn cho tốc độ kết nối ấn tượng, chỉ khoảng 1 - 2 giây sau khi mở nắp (với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, MacBook,...) và khoảng 3 - 4 giây đối với Android (sau lần kết nối đầu tiên).

Linh hoạt lựa chọn với 3 kích cỡ đệm tai kèm theo
Do chuyển sang dạng In-ear, nên tai nghe airpods pro được kèm theo đệm tai cao su với 3 kích cỡ khác nhau, giúp người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với cỡ tai của mình, đem lại trải nghiệm thoải mái nhất.

Đặc biệt là trong suốt quá trình giải trí, tập luyện sẽ tuyệt đối đáp ứng được hầu hết nhu cầu ở một chiếc tai nghe thể thao chuyên nghiệp mang đến cho người dùng.

gearvn-tai-nghe-chong-on-apple-airpods-pro-vn-a_eabbaf2c0ce04bc8a7017012c1630ba3_grande.jpg

Âm thanh tai nghe airpods pro chất lượng, sống động cùng công nghệ Adaptive EQ tự điều chỉnh thông minh
AirPods Pro được nâng cấp mạnh mẽ ở chất lượng âm thanh, cho âm bass mạnh mẽ hơn, chân thực hơn, độ chi tiết cao hơn, cùng công nghệ Adaptive EQ, cho phéptự động điều chỉnh tần số âm thanh của bản nhạc theo hình dạng tai người dùng, mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

gearvn-tai-nghe-chong-on-apple-airpods-pro-vn-a-3_b7589e919aa24142874cd26bf328df47_grande.jpg

Tai nghe True Wireless AirPods Pro trang bị 2 chế độ: Transparency Mode (xuyên âm) và Noise Cancellation Mode (chống ồn chủ động)
  • Chống ồn chủ động: Với chế độ này, tai nghe sẽ khử tiếng ồn ngoài môi trường, loại bỏ tạp âm xung quanh lọt vào tai, giúp bạn đắm chìm vào bản nhạc mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh.
  • Chế độ xuyên âm: Khi chuyển sang chế độ này, AirPods Pro cho phép bạn thưởng thức được cả nhạc đang phát và âm thanh bên ngoài, giúp bạn dễ dàng hơn khi trò chuyện với mọi người dù đang đeo tai nghe.
Có thể bạn quan tâm đến tai nghe bluetooth jbl

Trên đây là một số đánh giá chi tiết về tai nghe chống ồn True Wireless AirPods Pro. Theo bạn đây có phải là chiếc tai nghe true wireless chống ồn tốt nhất ở thời điểm hiện tại ? Hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận cho TECHONTOP biết nhé !

Nguồn: https://techontop.vn/review-tai-nghe-chong-on-apple-airpods-pro/
 
×
Quay lại
Top