Tai nghe AirPods là gì? Có tính năng gì nổi bật? Có nên mua không?

keylanielsen

Thành viên
Tham gia
23/12/2022
Bài viết
0

div7PbVaV0stTKinL9HqpLaekoL-OgsAlTHP9wlPyZ9qsQC05799fYgKQ8htsWlUWKpMenFiDLjMbAQS154njBU-QkAxws4aDrPPhml8ujL4jS81wGQ5H2l2lGST7-43u_mDesxzxIhhW7CXMvJozGOitavNJ3_PEPjNrRvauoD3tmH_UmOvUvrRAm5EJA

1. Tai nghe AirPods là gì?​

Tai nghe AirPods là một trong những loại tai nghe sử dụng kết nối không dây thông qua vi xử lý W1. Đây là tai nghe được dùng để thay thế cho dòng tai nghe truyền thống của Apple là EarPods. Tai nghe giúp người dùng thuận tiện và dễ thao tác hơn khi sử dụng. Ngoài ra AirPods còn mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, cũng như nhiều tính năng hữu dụng khác so với các thế hệ trước.
Tai nghe giúp người dùng thuận tiện và dễ thao tác hơn khi sử dụng

Tai nghe giúp người dùng thuận tiện và dễ thao tác hơn khi sử dụng

2. Tai nghe AirPods tương thích với thiết bị nào?​

AirPods được tích hợp với mọi thiết bị được hỗ trợ Bluetooth 4.0 trở lên, bao gồm cả thiết bị Android, mặc dù đã có một số tính năng nhất định như tự động chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ khả dụng trên các thiết bị Apple sử dụng iCloud. AirPods với những chức năng đầy đủ sau:
- iPhone 5 trở lên, chạy iOS 10 trở lên.
- iPod Touch thế hệ thứ 6 trở lên, chạy iOS 10 trở lên.
- iPad 2013 (iPad Air, iPad Pro, iPad Mini, ) trở lên, chạy iPadOS 10 trở lên.
AirPods được tích hợp với mọi thiết bị được hỗ trợ Bluetooth 4.0 trở lên

AirPods được tích hợp với mọi thiết bị được hỗ trợ Bluetooth 4.0 trở lên
- Macbook chạy macOS Sierra trở lên.
- Apple TV thế hệ thứ 4 trở lên.
- Các mẫu Apple Watch chạy watchOS 3 trở lên.

3. Các phiên bản tai nghe AirPods​

AirPods​

AirPods được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2016 và được làm mới vào tháng 3 năm 2019. Cả hai phiên bản đều được gọi là "AirPods" nhưng có một số khác biệt đáng chú ý giữa chúng. AirPods thế hệ thứ hai hoặc AirPods 2 được trang bị chip H1 thay vì chip W1. Đây là chip cho phép AirPods chuyển đổi giữa các thiết bị của bạn nhanh gấp đôi và kết nối cuộc gọi nhanh hơn 1.5 lần.
AirPods chuyển đổi thiết bị nhanh gấp đôi và kết nối cuộc gọi nhanh 1.5 lần

AirPods chuyển đổi thiết bị nhanh gấp đôi và kết nối cuộc gọi nhanh 1.5 lần

AirPods 2​

AirPods 2 mới có cùng thời lượng pin nói chung, tức là hơn 24 giờ nghe gọi, tuy nhiên bạn sẽ có 3 giờ đàm thoại thay vì 2 giờ. Người dùng sẽ không thấy bất kỳ sự khác biệt nào về thiết kế giữa AirPods 1 và AirPods 2 vì chúng giống hệt nhau. Tuy nhiên, AirPods 2 hỗ trợ chức năng "Hey ‌Siri‌" rảnh tay để bạn có thể kích hoạt trợ lý cá nhân của Apple mà không cần chạm.
AirPods 2 hỗ trợ chức năng

AirPods 2 hỗ trợ chức năng

AirPods 3​

AirPods 3 là sản phẩm Apple có thời lượng pin lên đến 5 giờ, với hộp sạc đi kèm mang lại thời lượng lên đến 24 giờ sử dụng. Cáp sạc có thể được sạc lại qua kết nối Lightning hoặc qua sạc không dây Qi.
AirPods 3 là sản phẩm Apple có thời lượng pin lên đến 5 giờ

AirPods 3 là sản phẩm Apple có thời lượng pin lên đến 5 giờ
Về chất lượng âm thanh, thiết kế in-ear của AirPods Pro vốn đã mang lại cho chúng một lợi thế so với AirPods tiêu chuẩn. Tuy nhiên, đối với nhiều người, chất lượng âm thanh là chủ quan và thậm chí AirPods Pro sẽ không thể so sánh với các mẫu tai nghe over-ear đắt tiền hơn.

AirPods Pro​

AirPods Pro là dòng tai nghe True Wiresless cao cấp của Apple tính tới thời điểm hiện tại. Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là thiết kế, AirPods Pro có thiết kế in-ear trong tai “có thể tùy chỉnh”. Apple cũng trang bị ba kích thước đầu tai riêng biệt trong hộp với AirPods Pro cho phép người dùng lựa chọn sao cho vừa vặn với tai của họ.
AirPods Pro cũng được chứng nhận về khả năng chống nước và mồ hôi IPX4

AirPods Pro cũng được chứng nhận về khả năng chống nước và mồ hôi IPX4
AirPods Pro cũng được chứng nhận về khả năng chống nước và mồ hôi IPX4, có nghĩa là chúng có thể chịu được nước và mồ hôi trong tối đa 10 phút, một điểm vượt trội so với các thế hệ trước. Ngoài thiết kế, AirPods Pro còn có tính năng hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động. Theo đó, AirPods Pro sử dụng kết hợp phần mềm và hai micrô để chặn tiếng ồn bên ngoài cho người dùng, tính năng không có trên AirPods tiêu chuẩn.

4. Đặc điểm nổi bật của tai nghe AirPods​

Thiết kế tinh tế, sang trọng​

AirPods có thiết kế tại nghe giống với EarPods cũ nhưng lại không dây. Ngay cái nhìn đầu tiên AirPods trông giống như một thiết bị đến từ tương lai. Với vẻ ngoài trắng, được hoàn thiện trơn bóng bên ngoài, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Khối lượng nhẹ, nhỏ gọn, tạo cảm giác như không đeo gì, không vướng víu khi vận động.
Tham khảo thêm nhiều thông tin khác về đồ điện tử tại https://thietbiamthanh24h.net/
 
×
Quay lại
Top