Tài khoản số đẹp là gì? Cách mở tài khoản VIB số đẹp theo ngày sinh miễn phí

MyVIB

Banned
Tham gia
23/3/2023
Bài viết
0
Có được một tài khoản số đẹp luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Đó là lý do VIB cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Dễ dàng đăng ký và sử dụng. Tài khoản số đẹp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Hiện nay, công nghệ phát triển vượt bậc, các ngân hàng đang dần chuyển dịch sang E-Banking (ngân hàng số) để khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ thuận tiện và tiện ích. Hãy làm theo các bước trong bài viết này để nhanh chóng nhận được số tài khoản đẹp từ VIB.
Nhưng trước đó, chúng ta cần biết tài khoản số đẹp là gì và ý nghĩa của việc sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp cho riêng mình.

1/ Tài khoản số đẹp là gì?


Tương tự với SIM số đẹp, không có tiêu chí cụ thể cho tài khoản ngân hàng số đẹp. Tài khoản số đẹp là một bộ số có cấu trúc hài hòa, mang ý nghĩa riêng đối với người sở hữu nó. Các ngân hàng thường đưa ra sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Ngoài số tài khoản đẹp theo phong thủy, Ngân hàng Quốc tế VIB còn cung cấp dịch vụ mở tài khoản đẹp theo số điện thoại, ngày kỷ niệm, CMND hay ngày tháng năm sinh của chủ tài khoản. Đây được coi là một trong những tính năng hấp dẫn nhất bởi nó không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp chủ tài khoản tạo ấn tượng cá nhân và đáng nhớ hơn.

2/ 2 lý do chính bạn nên sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp cho riêng mình

Trong đó, có 2 nhóm lợi ích chính mà bạn nên bắt đầu sở hữu số tài khoản đẹp ngay hôm nay:

  • Tính dễ nhớ
  • Tạo dấu ấn trong kinh doanh
2.1 Số tài khoản đẹp giúp dễ ghi nhớ
Ưu điểm đầu tiên của số tài khoản đẹp là người dùng rất dễ nhớ.
Một tài khoản số tốt thường bao gồm một dãy số dễ nhớ, có thể rất hữu ích khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Hầu hết mọi người sẽ không bao giờ nhớ tài khoản ngân hàng của họ. Điều này là do tài khoản ngân hàng quá dài hoặc các dòng số không liên quan và không có ý nghĩa. Đặc biệt là khi nói đến những người có tài khoản khác nhau.
Do đó, việc có một tài khoản số đẹp giúp bạn dễ nhớ hết các số tài khoản, tránh mất thời gian tra từng số và giúp các giao dịch như chuyển khoản thuận tiện hơn.

2.2 Tạo dấu ấn với đối tác, tăng sự tin tưởng trong kinh doanh
Tài khoản hấp dẫn giúp gia tăng giá trị của bạn với đối tác và giá trị thương hiệu của bạn. Một tài khoản ngân hàng số đẹp không chỉ tăng giá trị trực quan mà còn tăng giá trị cho các đối tác kinh doanh của bạn và mang lại cho bạn uy tín và danh tiếng.
Các chủ doanh nghiệp và tập đoàn thường mở số tài khoản riêng cho các hoạt động giao dịch của họ. kinh doanh với đối tác và khách hàng. Do đó, chúng tôi thường mở tài khoản bằng các đầu số đẹp như "1111, 9999, 1234..." cho dễ nhớ.
Số tài khoản cũng là một cách để tạo điểm nhấn hay ấn tượng riêng cho công ty của bạn. Hơn nữa, quyết định mở tài khoản số đẹp mang lại phong thủy tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn. Nếu bạn là một doanh nhân hoặc trong ngành kinh doanh hoặc thương mại, việc sở hữu một tài khoản ngân hàng đẹp và đáng nhớ sẽ mang lại may mắn và tiền bạc cho người sở hữu nó.

Tạo tài khoản số đẹp online tại Mobile Banking MyVIB 2.0 nhanh chóng, tiện lợi, dễ nhớ và còn có nhiều ưu đãi tại MyVIB 2.0.
 

×
Quay lại
Top