Tài khoản OpenAI – ChatGPT (có sẵn $18) và 1000 prompt ChatGPT, 700 công cụ AI

professorvn

Thành viên
Tham gia
8/4/2023
Bài viết
0

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một công cụ chatbot AI được tạo bởi OpenAI, một công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI), hiểu và phản hồi bằng ngôn ngữ tự nhiên dựa trên các cuộc hội thoại nguyên mẫu (như hai người nói chuyện trong thời gian thực), với phạm vi giao tiếp không giới hạn.

ChatGPT

Kể từ khi ra mắt, công cụ này đã gây bão trên internet, thu hút hơn một triệu người dùng trong vòng chưa đầy một tuần. Hầu hết người dùng đều ngạc nhiên bởi mức độ thông minh của công cụ chatbot này. Một số thậm chí còn coi ChatGPT là một giải pháp thay thế cho Google vì khả năng trực tiếp cung cấp giải pháp cho các vấn đề phức tạp—gần giống như một gia sư cá nhân.

ChatGPT dựa trên mô hình ngôn ngữ do OpenAI tạo ra, thường được gọi là GPT-3.5. Mô hình này có định dạng hội thoại cho phép ChatGPT "trả lời các câu hỏi tiếp theo, thừa nhận sai lầm, thách thức những điểm không chính xác và từ chối các yêu cầu không phù hợp".

GPT-3.5

GPT-3.5 là một mô hình ngôn ngữ sử dụng học sâu để tạo văn bản giống con người. Trong khi các mẫu GPT-3 trước đây chỉ có thể tiếp nhận thông tin qua văn bản và cố gắng diễn giải nó bằng văn bản do chính AI tạo ra, thì ChatGPT có dung lượng lớn hơn nhiều. ChatGPT tốt hơn trong việc tạo văn bản chi tiết hơn và thậm chí cả thơ. Một tính năng độc đáo khác là bộ nhớ. Một bot (ChatGPT) có thể nhớ các nhận xét trước đó trong cuộc trò chuyện và sử dụng lại chúng để trò chuyện với người dùng.

Cho đến nay, OpenAI chỉ cho phép mọi người thử nghiệm ChatGPT beta. Quyền truy cập API dự kiến sẽ khả dụng vào năm tới. Với quyền truy cập API này, các nhà phát triển sẽ có thể triển khai ChatGPT vào phần mềm của riêng họ, thúc đẩy cộng đồng người dùng ChatGPT lớn hơn và mang lại nhiều kết quả thực tế hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=3exOuPdm57E

Sử dụng ChatGPT cho WordPress

Gần đây, nhà phát triển WordPress Johnathon Williams đã yêu cầu ChatGPT hỗ trợ WordPress thông qua plugin kết nối. Nói chung, tạo plugin là một nhiệm vụ đòi hỏi một mức độ kỹ năng nhất định. Nhưng Williams đã chứng minh rằng, với sự hướng dẫn của chuyên gia, ChatGPT có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để hoàn thiện một plugin WordPress.

Vì vậy, ngay cả trong giai đoạn thử nghiệm beta, các tính năng của ChatGPT rất ấn tượng. Ngoài những phản hồi tích cực, mọi người đang tìm cách đưa công cụ này vào thực tế.

vài ví dụ.

YouTuber Liv Boeree tin rằng việc trẻ em dành hàng giờ để làm bài tập về nhà sẽ chỉ còn là quá khứ — ChatGPT sẽ thực hiện công việc đó cho chúng. Liv Boeree đã thử nghiệm bằng cách để robot viết một bài luận dài bốn đoạn và giải một phương trình toán học phức tạp—tất cả đều được thực hiện một cách hoàn hảo.

Người sáng lập công ty khởi nghiệp phần mềm Amjad Masad đã yêu cầu ChatGPT phát hiện lỗi trong mã của anh ấy và ChatGPT đã cung cấp phân tích chi tiết về lỗi cũng như cách khắc phục.

Trong khi đó, nhạc sĩ người Canada Grimes quan tâm đến khía cạnh tình cảm. Khi cô ấy hỏi ChatGPT liệu nó có cảm thấy "bị mắc kẹt về mặt cảm xúc" hay không, ChatGPT trả lời rằng không.

ChatGPT - tốt nhưng chưa hoàn hảo

Trong khi nhiều người ngạc nhiên trước khả năng của robot, những người khác nhanh chóng nhận ra những hạn chế của nó. ChatGPT vẫn có xu hướng chứa thông tin sai lệch và thiên vị, đây là điểm mà các phiên bản GPT trước đây đã gây khó chịu cho người dùng. Ví dụ, ChatGPT có thể đưa ra câu trả lời sai cho các bài toán đại số. Nhưng nó có vẻ rất tự tin vào những câu trả lời siêu chi tiết của mình, vì vậy mọi người có thể dễ dàng bị lừa tin rằng đó là sự thật.

OpenAI nhận thức được những sai sót này và thông báo cho người dùng trên blog của mình: "ChatGPT đôi khi viết câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng lại không chính xác hoặc vô nghĩa. Giải quyết vấn đề này là một thách thức đối với chúng tôi vì: (1) Khi đào tạo ChatGPT Trong khi đó, hiện tại không có đủ nguồn sự thật; (2) đào tạo người mẫu thận trọng hơn trong việc từ chối các câu hỏi mà họ có thể trả lời đúng; và (3) đào tạo có giám sát, vì câu trả lời lý tưởng phụ thuộc vào những gì người mẫu biết, chứ không phải những gì người dùng biết."

Ngoài những hạn chế, #ChatGPT vẫn là một chatbot thú vị. Bạn có thể dùng thử sau khi đăng ký trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ. (https://chat.openai.com/auth/login)

Nguồn: Tổng hợp.

Mua tài khoản ChatGPT có sẵn 18$

 • Gói cơ bản: 50k/tài khoản ( nâng cấp trên chính email của bạn)
 • Gói hỗ trợ: gói cơ bản + được vào group kín hỗ trợ sử dụng và chia sẻ các mẹo sử dụng hay nhất về chatGPT : 150k
 • Gói nâng cao : tài khoản + tài liệu nâng cao (1000 prompt ChatGPT, 700 công cụ AI) : 489k
 • Gói đặc biệt: Gói nâng cao + Khóa học cấp tốc về kinh doanh ChatGPT do chính Founder Professorvn biên soạn ( cực hay) : 1tr489k
 • Ngoài ra còn có chatGPT Plus tăng tốc độ phản hồi và chính xác hơn 200%
[caption id="attachment_4614" align="alignnone" width="1280"]Khóa học cấp tốc về kinh doanh ChatGPT Khóa học cấp tốc về kinh doanh ChatGPT[/caption]
Zalo 0708684608

Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có vấn đề về tài khoản (ứng dụng không đổi mật khẩu)Bonus: Group Khám phá ChatGPT - OpenAI trị giá $100

Bạn được tham gia vào Group kín Khám phá về chatGPT ( chỉ dành cho khách hàng đã mua bất kì gói nào ) , group này sẽ có các chuyên gia chia sẻ về các mẹo sử dụng, công thức sử dụng tốt nhất về ChatGPT, người mới sẽ có cơ hội trải nghiệm học nhanh nhất và áp dụng nó vào công việc của bạn.

[caption id="attachment_4599" align="alignnone" width="1183"]Group kín hỗ trợ sử dụng Chatgpt Group kín hỗ trợ sử dụng Chatgpt[/caption]

Cách sử dụng Chatgpt​

Một cửa sổ hiện ra bạn hãy đặt câu hỏi cho ChatGPT để trải nghiệm.

ChatGPT là gì? Cách đăng ký, sử dụng chatGPT miễn phí 100%
Merlin - trình trợ giúp trình duyệt được cung cấp bởi OpenAI

Cập nhật ngày 31 tháng 12 năm 2022:

Hiện tại, có khá nhiều tiện ích của ứng dụng ChatGPT đang miễn phí cho người dùng trải nghiệm như trò chuyện với ChatGPT Bot thông qua hội thoại âm thanh (voice chat), Tóm tắt YouTube với ChatGPT, v.v.

Danh sách tiện ích sử dụng ChatGPT (cập nhật liên tục):

 • Tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome: Truy cập ChatGPT từ mọi nơi trên web: "Tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome là tiện ích mở rộng miễn phí của Chrome cho phép bạn truy cập nhanh vào ChatGPT của OpenAI trên web. Sử dụng tiện ích mở rộng này để hỏi ChatGPT bất cứ điều gì." (Nguồn: https://chrome.google.com/webstore/detail/chatgpt-chrome -sự mở rộng)
https://chrome.google.com/webstore/detail/chatgpt-chrome-extension/cdjifpfganmhoojfclednjdnnpooaojb

 • ChatGPT cho Google: Hiển thị phản hồi ChatGPT bên cạnh kết quả tìm kiếm của Google
https://github.com/wong2/chat-gpt-google-extension

 • Dự đoán:Nói chuyện với ChatGPT bằng giọng nói của bạn: "Nói chuyện với ChatGPT bằng giọng nói của bạn bằng cách sử dụng phím cách! Sử dụng giọng nói của bạn để nói chuyện với ChatGPT bằng phím cách thay vì gõ. Tận hưởng các cuộc trò chuyện nhanh hơn, mượt mà hơn, không bị giới hạn bởi tốc độ bàn phím của bạn!"
https://chrome.google.com/webstore/detail/promptheus-converse-with/eipjdkbchadnamipponehljdnflolfki

thông tin:

Một mã nguồn mở thay thế cho ChatGPT

(Cập nhật ngày 31 tháng 12 năm 2022) Giải pháp thay thế GPT trò chuyện mã nguồn mở có khả thi không?

Phiên bản mã nguồn mở đầu tiên tương đương với ChatGPT của OpenAI đã xuất hiện và nó có thể chạy trên máy tính của bạn, miễn là máy tính của bạn đủ mạnh.

2 ngày trước, Philip Wang, một nhà phát triển chịu trách nhiệm về kỹ thuật đảo ngược các hệ thống AI nguồn đóng (bao gồm cả Make-A-Video của Meta), đã phát hành một mô hình hoạt động PaLM + RLHF tương tự như ChatGPT.

Nhưng PaLM + RLHF không được đào tạo trước, hay nói cách khác, hệ thống chưa được đào tạo trên dữ liệu mẫu có sẵn để thực sự hoạt động như Chat GPT. Vì vậy, sau khi hoàn tất tải và cài đặt PaLM + RLHF, người dùng cần đào tạo để hệ thống hoạt động giống như Chat GPT. Còn việc đào tạo về lý thuyết thì không khó nhưng cấu hình phần cứng cộng với lượng dữ liệu thì phải khổ sở lắm. Chỉ riêng phần cứng, chẳng hạn như sử dụng chip GPU Nvidia A100, có thể tiêu tốn hàng triệu đô la để biên dịch hàng gigabyte văn bản mà từ đó mô hình có thể học và xử lý khối lượng công việc.

Tuy nhiên, PaLM + RLHF có thể được coi là một khung cơ sở có sẵn cho người dùng, tùy thuộc vào lĩnh vực sử dụng, để đào tạo AI của họ và sử dụng miễn phí (nếu quá trình đào tạo thành công). .

Do mô hình thay thế ChatGPT mới ra mắt nên chưa có nhiều thông tin cũng như tác dụng thực sự của mô hình. Chúng ta hãy chờ xem!

thông tin:

 1. https://techcrunch.com/2022/12/30/t...ernative-to-chatgpt-but-good-luck-running-it/
 2. https://github.com/lucidrains/PaLM-rlhf-pytorch
 3. https://github.com/LAION-AI/Open-Assistant

ChatGPT chính xác là gì?

Bỏ qua yếu tố kỹ thuật và một số thuật ngữ khó hiểu, ChatGPT là một công cụ giúp mọi người nhanh chóng tìm kiếm thông tin dưới dạng câu hỏi và câu trả lời. Người dùng đặt câu hỏi và ChatGPT đưa ra câu trả lời, giống như trò chuyện với người thật trong thời gian thực.

ChatGPT có thể thay thế Google không?

Câu trả lời là không. Hiện tại, Google vẫn là công cụ tìm kiếm thông tin lớn nhất thế giới. Mặc dù ChatGPT chưa thể cạnh tranh với Google về phạm vi phủ sóng dữ liệu—vì ChatGPT chỉ sử dụng dữ liệu từ năm 2021 trở về trước—ChatGPT hứa hẹn sẽ là công cụ tìm kiếm thông tin tiên tiến nhất hiện nay. Thay vì duyệt qua nhiều kết quả tìm kiếm, ChatGPT có thể đưa ra câu trả lời chính xác, ngắn gọn chỉ trong vài giây.

ChatGPT có thể làm gì?

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng ChatGPT để tạo nội dung cho website, giải bài tập, soạn nhạc, lập trình, sửa lỗi chính tả, kiểm chứng thông tin... và nhiều ứng dụng khác. Danh sách chi tiết các ứng dụng ChatGPT được cập nhật trên blog ChiasePremium.com ở cuối bài viết này. Lưu ý rằng ChatGPT vẫn đang phát triển và không phải mọi câu trả lời ChatGPT đều đúng.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ ChatGPT

[accordion]

[accordion-item title="Tôi vào đâu để đăng nhập?"]

Bạn truy cập https://chat.openai.com/ để đăng nhập, sử dụng tài khoản mật khẩu đã được shop cung cấp

[/accordion-item]
[accordion-item title="Tôi có cần phải fake ip để sử dụng dịch vụ không?"]

Không cần, bạn có thể thoải mái sử dụng ip Việt Nam

[/accordion-item]
[accordion-item title="Tài khoản của tôi có thời hạn sử dụng đến bao lâu?"]

Cái này còn tuỳ thuộc vào chính sách của OpenAI, hiện tại thì đang là phiên bản beta, nên mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Nhưng tương lai thì mình chưa chắc. Mình nghĩ từ giờ tới thời điểm đó thì còn khá xa, nên bạn yên tâm mà sử dụng

[/accordion-item]
[accordion-item title="Tôi muốn yêu cầu đặt username theo tên tôi được không?"]

Được. Dạng tài khoản là username@triots.com

Vd bạn muốn đặt username là quanglopez thì tôi sẽ đặt là quanglopez@triots.com

pass bạn có thể yêu cầu chúng tôi đặt cho bạn, hoặc tôi sẽ tạo pass rồi bạn có thể đổi pass.

[/accordion-item]
[accordion-item title="Tôi có thể đổi mật khẩu được không?"]

Tất nhiên là được, bạn dùng tính năng “Quên mật khẩu” (Forgot password) để tạo mật khẩu mới

[/accordion-item]
[accordion-item title="Bạn có tài liệu nâng cao về chatGPT không?"]

Nếu bạn sử dụng AI, bạn sẽ giành chiến thắng. Vì vậy,chúng tôi đã tạo một tài liệu có:

?️ Hơn 700 công cụ AI ?️ Hơn 1.000 lời nhắc (prompt) ChatGPT tốt nhất Để có được nó, bạn chỉ cần trả 1 khoản phí tượng trưng là 199k.

P/s: Tài liệu độc quyền chỉ có tại Professorvn[/accordion-item]

[/accordion]

Khách hàng đã mua​

[ux_gallery ids="4571,4572,4598,4599,4600,4601"]
https://professorvn.net/san-pham/tai-khoan-openai-chatgpt-co-san-18/
 

×
Quay lại
Top