Tải iOnline 208 mới

nghiauel1

Thành viên
Tham gia
11/5/2013
Bài viết
2
Tải Game iOnline 208
Những cập nhật mới nhất của iOnline 208:
1. Tính năng

Thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản iOnline 208. Phiên bản cập nhật của game thêm nhiều tính năng mới như chơi bài solo trở nên vui hơn bao giờ hết. Cập nhật thêm nhiều hình thức khiến bạn không thể bỏ qua. Game bài dân gian trở thành một cuộc đấu trí hết sức gay cấn và không kém lôi cuốn
2. Sự kiện
Thêm nhiều sự kiện mới trong game iOnline 208 Solo với các girl cute tiếp tục được phát huy trong phiên bản iOnline 208 này. Hãy nhanh tay tải ionline về máy của mình cùng iomline nhận những giải thưởng bất ngờ cùng. và còn nhiều Event hấp dẫn các bạn chú ý theo dõi nhé.
Nhanh tay trải nghiệm iOnline 208 nhé.
3. Dòng máy
Với phiên bản mới nhất này thì game hỗ trợ nhiều dòng máy với nhiều hệ điều hành khác nhau như các dòng máy SonyEricsson ,Alcatel, Nexian. Sanyo và cả các dòng máy java android luôn nhé!
Hãy nhanh tay tải iOnline 208 phiên bản mới nhất này để hưởng trọn niềm vui với rất nhiều phần thưởng có giá trị.Và đặc biệt game liên tục cập nhật những sự kiện mới hấp dẫn, vì vậy đây là điểm mà các bạn nên chú ý theo dõi nhé. Chơi là có thưởng !

Sau sự thành công của phiên bản iOnline 206, Phiên bản 208 chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ ionline. Game iOnline ra mắt phiên bản mới nhất hiện nay với tên gọi iOnline 208. Với sự ra mắt lần này hi vọng sẽ làm hài lòng các game thủ. Trong phiên bản này game có nhiều đặc điểm mới tối ưu hơn các phiên bản đi trước. Hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với các bạn trong quá trình tham gia chơi game.
Nhiều tính năng mới trong phiên bản ionline 2.0.8
Với phiên bản cập nhập mới nhất, iOnline 208 có nhiều tính năng nổi bật mà các phiên bản cũ không có. Hệ thống trò chơi đa dạng hơn rất nhều, ionline còn cập nhật nhiều game mới thân thuộc dễ chơi rất thu hút như : tiến lên, phòm, sâm , ba cây, binh, pocker,xì tố.. .

Đến với ionline 2.0.8 thì các bạn còn có cơ hội thử sức tranh tài cùng bạn bè bốn phương trên đấu trường chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Hay các cuộc thi đấu trí gay cấn không thể bỏ qua. Game còn đa dạng hóa một số tính năng như vừa chơi game vừa online nói chuyện giao lưu bạn bè thông qua hệ thống trực tuyến. Và không thể không kể tới tính năng về đồ họa đẹp mắt cùng hình ảnh game rõ nét tinh tế, giao diện đẹp hứa hẹn sẽ nhiều điều bất ngờ phía trước.
 
×
Top Bottom