iOnline 208 - Phiên bản cập nhật nhiều tính năng mới và hấp dẫn

nguyenbaolinh1

Thành viên
Tham gia
25/7/2013
Bài viết
2
iOnline.jpg

iOnlinegame online dành cho di động duy nhất được thiết kế theo phong cách truyền thống được lấy cảm hứng từ xác pháo ngày Tết.
iOnline-1.jpg

Game iOnline đã xóa nhòa các thể loại nhập vai, hành động…để chọn riêng cho mình một phong cách mang đậm hơi thở của cuộc sống thôn quê yên bình
iOnline-2.jpg

iOnline là tập hợp những game thuần Việt kinh điển nhất như: Liêng, tiến lên, phỏm, xì tố…Các games liên tục được cập nhật các phiên bản mới với các tính năng ngày càng hoàn thiện hơn.
iOnline-3.jpg

Game iOnline có nhiều phòngchơi hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể thoải mái chơi không bị mất tiền.
iOnline-4.jpg

Đặc biệt hơn, iOnline phát triển mạnh tính năng trò chuyện, giúp người chơi giao lưu, kết bạn với nhau, tạo cho mình những người bạn thân thiết.
iOnline-6.jpg

iOnline được thiết kế trên giao diện 3D, các hình ảnh trong game bắt mắt, sử dụng tông màu chủ đạo là màu đỏ, màu của máu, của sự sống, do vậy iOnline rất gần gũi với con người, với cuộc sống.
iOnline-8.jpg

Hình ảnh những em bé vui đùa, ông đồ, lá cờ, trống làng, chiếc điếu cày dân gian… tất cả đều mang một nét gì đó bình dị mà gần gũi rất đỗi quen thuộc với con Người Việt
iOnline-5.jpg

Trong game còn rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác, nhanh tay tải và chơi iOnline để khám phá, trải nghiệm cuộc sống yên bình nơi làng quê và ring quà khủng cho ai là người chiến thắng nhiều nhất.
Tải iOnline 208 về máy miễn phí
Tải game miễn phí khác
 
×
Top Bottom