Tác dụng của lăn kim tế bào gốc

ekko lee

Banned
Tham gia
7/2/2018
Bài viết
0
Tác dụng của lăn kim tế bào gốc

Làn da sáng, sạch thâm sẹo luôn là mơ ước của mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Với các vấn đề như mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, thâm, nám, tàn nhang, chúng ta thường sử dụng các giải pháp như dược phẩm, tia laser, và một số giải pháp thẩm mỹ khác.

Tuy nhiên, hiệu quả của các giải pháp đó thường mang tính chất tạm thời hoặc khó thấy được trong thời gian ngắn. Kết quả phụ thuộc phần lớn vào cơ địa, thói quen sinh hoạt, và tần suất sử dụng của mỗi người. Quan trọng hơn hết, cơ chế xử lý của các giải pháp trên chỉ tập trung vào lớp biểu bì của da. Trong khi đó, gốc rễ của vấn đề về da thường nằm sâu trong lớp trung bì.

>> Xem thêm: Liệu trình Lăn kim tế bào gốc

Vì vậy, nếu chỉ đơn thuần tác động vào bề mặt da thì hiệu quả không triệt để, nhân mụn không được lấy sạch, dễ tái phát. Ngược lại, phương pháp lăn kim tế bào gốc sẽ tạo ra các đường dẫn đi sâu vào da thông qua các vết thương giả, nhờ đó tăng khả năng thẩm thấu các dưỡng chất điều trị. Vì vậy, các vấn đề da sẽ được xử lý hiệu quả, mụn được lấy sạch nhân, sẹo rỗ, nám, tàn nhang đều được xử lý từ gốc đến ngọn.
lieu-phap-tre-hoa-lan-da-don-gian-tiet-kiem-chi-phi-tai-nha.jpg


Phòng khám chuyên khoa da Skinic

Website: Skinic.vn

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366
 
×
Quay lại
Top