Trị sẹo rỗ bằng lăn kim có hiệu quả không?

carolvo1996

Banned
Tham gia
23/12/2017
Bài viết
0
Trị sẹo rỗ bằng lăn kim có hiệu quả không?

Đầu tiên phải khẳng định đến tính hiệu quả mà cách điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc mang lại. Đây chính là cách trị mặt bị rỗ có thể cải thiện lên đến 90%. Do đó, lăn kim tế bào gốc là xu hướng được nhiều người bị sẹo rỗ lựa chọn.
hinh-anh-dau-kim-trong-lan-kim-tri-seo.jpg


Tuy nhiên, độ an toàn và hiệu quả cao thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề điều trị của người và hệ thống cơ sở vật chất của phòng khám da bạn chọn.

Nếu bạn chọn những cơ sở điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc được Sở Y Tế cấp phép hoạt động thì sẽ có độ an toàn và hiệu quả cải thiện cao. Ở những cơ sở này, có đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về da liễu, có nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp điều trị lăn kim tế bào gốc cho bạn.

Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, có chuyên môn chăm sóc da tận tình sẽ mang đến kết quả cải thiện sẹo rỗ nhanh chóng. Và các dụng cụ y tế được bảo quản trong môi trường vô trùng. Do đó, phương pháp lăn kim tế bào gốc rất an toàn, sẽ không gây ra biến chứng và tác dụng phụ cho khách hàng.

>> Xem thêm: Lăn kim trị sẹo

Do đó, phương pháp lăn kim tế bào gốc an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào một phần quyết định của bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn phòng khám da liễu điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim.

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều spa PR, quảng cáo quá sự thật nên bạn phải tỉnh táo. Hãy là một người thông minh đưa ra lựa chọn đúng cách chữa trị, xóa sạch sẹo rỗ ra khỏi cuộc sống của chính bạn.

>> Xem thêm chuyên mục: Điều trị sẹo

>> Xem thêm: Bảng giá trị sẹo
Liên hệ: Phòng khám chuyên khoa da Skinic

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Facebook: Skinic – phòng khám chuyên khoa da
 
×
Top