Súp ngon

singnutri1234

Thành viên
Tham gia
26/9/2022
Bài viết
0
1Súp của
Nhắc đến món súp thì chắc chắn rằng món súp của luôn được xếp vào đầu những món súp được yêu thích. Từ mùi thơm đến cách đơn giản hóa chế độ, nhanh chóng món ăn sẽ xoa dịu những chiếc áo choàng ngủ, nhất là những ngày mưa, trời se lạnh.

Súp của đối chiếu, thơm, nóng. Súp đậm đà, với tự nhiên các loại nấm đông cô, bắp thịt. Thịt của ngọt, xé sợi ăn cùng với nấm tuyết giòn. Bỏ thêm một trái trứng bắc thảo để tăng thêm vị thơm cho món súp. Không ngon mà bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình.

Súp cua Xem video
Cách làm súp của

Trung bình •
Làm trong 30 phút
2Súp gà
Không gì tuyệt vời hơn khi khởi động bàn tiệc với món khai vị là gà, giúp bạn lót dạ trong lúc đói. Nước súp được hầm từ bắp và nấm đông cô nên mang hương vị ngọt ngào vừa phải. Súp sền sệt, húp thử một muỗng súp bạn sẽ cảm nhận được hương thơm từ rau củ hòa quyện cùng các loại sợi gà trong miệng.

Món ăn không bổ sung mà còn giúp bạn đỡ ngày và tiêu hóa dễ dàng hơn sau những lần nạp nhiều dầu mỡ đó nhé. Còn lại gì mà không nấu ngay nồi gà thôi!

Súp gà
Cách súp gà dễ dàng


Làm trong 20 phút
3Súp bí đỏ
Cho ngày chay hoặc bạn không muốn ăn nhiều thịt cá thì hãy thử qua món súp bí đỏ nhé. Chỉ với vài thứ dễ tìm kiếm nguyên liệu cùng thực hiện là món ăn có ngay món bí đỏ để thưởng thức rồi đấy.

Súp bí đỏ với màu vàng cam vô cùng đẹp mắt. Vị trí từ bí đỏ và bùi bùi của khoai tây. Cho thêm một ít kem tươi lên trên bề mặt bí đỏ để món ăn thêm đặc biệt, thơm.
https://singnutri.com/danh-muc/sup/
 

×
Quay lại
Top