Sức hấp dẫn của xì gà Romeo y Julieta

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Xì gà Romeo Y Julieta Romeo hộp 25 điếu là một trong những nhãn hiệu xì gà nổi tiếng trên thế giới. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo có từ năm 1875 và là loại yêu thích của Winston Churchill, Cái tên mà chúng thường thấy ở nhãn xì gà. Có 2 phiên bản cho xì gà đó chính là Dominican và Cuban, lý do có hai phiên bản trên là do cuộc ảnh hưởng cách mạng của RyJ bởi cuộc cách mạng Người Cuba. Nhãn hiệu này hiện có trên 20 loại, và luôn có sản xuất loại hàng đặc biệt ( limited edition ) và bao gồm luôn loại thêm Robusto ( Duke hạng ngon ).


98_ryj_short_churchills_10s_800x800_800x800.jpg

Xì gà Romeo Y Julieta được ra mắt giới xì gà vào năm 1960, với hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng. Xì gà Romeo Y Julieta được người mến mộ đánh giá là dòng xì gà tuyệt vời trong những sản phẩm có giá trung bình của thương hiệu này. Cái nhìn đầu tiên toát lên từ những điếu xì gà này chính là phong cách cổ điển từ hộp đến ống nhôm của những điếu xì gà Romeo Y Julieta.

Giống như những sản phẩm khác của xì gà Romeo Y Julieta, đây là dòng xì cực kì dễ hút, ngay cả người bắt đầu cũng có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị này. Vẫn mang nét đặc trưng của hương vị nhẹ nhàng, nam tính và quyến rũ nhưng điểm khác biệt của xì gà Romeo Y Julieta vẫn toát lên được mùi vị phù hợp với người trầm tính, nội tâm, lãng mạn.

Tuy không mạnh nhưng Romeo Y Julieta là dòng có hương thơm và mùi vị rất riêng, vị ngọt đặc trưng quyện với hương thơm của hoa, dậy lên một chút vị béo. Lá thuốc cuốn bên ngoài điếu có chút ngọt nhưng vẫn giữ được vị tiêu như các loại lá cuốn xì gà Cuba đẳng cấp.

Với độ mạnh vừa phải và rất đặc trưng cho dòng Romeo Y Julieta. Xì gà Romeo y Julieta cho hương vị đa dạng của hoa, hạt, thảo mộc và vị gỗ hòa quyện vào nhau. Để thưởng thức được toàn vẹn sự quyến rủ của những điếu xì gà này, tốt nhất là tìm được loại xì gà được ủ ít nhất 3 năm trước khi sử dụng.

Độ mạnh được tăng dần từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc điếu xì gà. Bắt đầu từ 2/3 điếu trở đi, người hút sẽ cảm nhận thấy mùi thơm đậm hơn và rõ ràng hơn. Mùi da xuất hiện một cách dễ chịu cùng với vị cafe và cacao. Tuy nhiên vị ngọt ban đầu vẫn tiếp tục duy trì và lưu lại dư vị khó tan trong vòm miệng.

Với điếu xì gà này, hương vị gỗ tuyết tùng cứ cuốn hút xuyên suốt điếu với vị ngọt ngào, điếu xì ga này cháy khá đều và tàn thuốc khá hấp dẫn. Xì gà Romeo Y Julieta thích hợp cho những người mới hút và thường xuyên phải di chuyển nhờ có ống nhôm có khả năng lưu giữ điếu xì gà với độ ẩm lâu hơn những loại xì gà khác mà không cần thiết phải mang theo hộp giữ ẩm cồng kềnh.

Vẻ đẹp kiểu cách, sang trọng của những ống nhôm khiến Romeo y Julieta trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng. Bên cạnh đó, xì gà Romeo y Julieta có mức giá khá mềm so với các loại xì gà khác và độ nặng vừa phải, phù hợp cho rất nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là dành cho những người vừa mới bắt đầu hút xì gà.
 
×
Quay lại
Top