Sữa tăng cân dymatize mass

ngocanh901

Thành viên
Tham gia
12/6/2013
Bài viết
0
Giá thị trường: 1,800,000 đ
Giá bán chính thức: 1,560,000 đ, bạn tiết kiệm được 240,000 đ (13%)
Hàng bán và vận chuyển từ Babylon
Giao hàng trong vòng từ 10 đến 15 ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật)
vui lòng gọi cho Babylon: 0978467723, 1900 6655

Vai trò của dòng tăng cân nhanh chóng, an toàn
Khi bạn sử dụng một sản phẩm SỮA TĂNG CÂN DYMATIZE MASS chắc chắn bạn phải biết chúng nó mang lại cho bạn điều gì, và điều gì bất thường thường kèm rủi ro. Đừng vội tin những lời những quảng cáo trên TV về những dòng sản phẩm rẻ tiền mang lại cho bạn cảm giác no ảo, để rồi các cơ bạn nội tạng của bạn phải hì hục chiến đấu với những độc tố bạn vừa nạp vào.
Hàng loạt sản phẩm tăng cân trên thị trường cam kết sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, nhưng đâu là sản phẩm bạn cần. Nên nhớ mục tiêu AN TOÀN và HIỆU QUẢ phải song hành nhau. Super Mass Gainer là dòng sản phẩm tăng cân nhanh chóng nhờ độc quyền công nghệ Zytrix, giúp tăng hấp thu tối đa. Sản phẩm còn bao gồm 1 lượng lướng protein và carbonhydrate tốt cho cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này có mức giá rất cạnh trạnh sẽ làm bạn thích nghay lần đầu tiếp xúc.
Super_Mass_RichChocolate_6lbs.jpg

Giới thiệu Super Mass Gaine
Super Mass Gainer là một công thức tập trung cao. Thành phần protein giàu glutamine cung cấp cho bạn 1 hàm lượng amino cao giúp phục hồi nhanh chóng và tăng trưởng tối đa. CHúng tôi sử dụng công nghệ Zytrix bao gồm 1 công thức tiêu hóa cho phép bạn hấp thu lượng calo tối đa và protein cao nhất mà không bị suy thoái ti
Điểm nổi bật của sản phẩm
* 1280 calo trong liều dùng.
* 52g protein chất lượng cao.
* 252g Carbonhydrate.
* 1g Creatine monohydrate.
* Giàu glutamine.
* Ít chất béo.
* Mùi vị ngon.
* Hòa tan dễ dàng với nước hoặc sữa.
* Có thể sử dụng bất cứ lúc nào kể cả sau khi tập luyện.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng bình lắc: (Shaker) Pha 2 muỗng Dymatize Elite Mass vào trong 500ml - 600ml nước lạnh hoặc sữa. Đậy nắp kỹ lưỡng và lắc đều cho tới khi bột tan hết, bạn có thể dùng chiếc đũa khuấy tan sơ bột trước khi đậy nắp và lắc. Dymatize Elite Mass được tập trung cao độ, và do hiệu lực của nó, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một 2 muỗng 1 lần và dùng ba hoặc bốn lần trong suốt cả ngày.
Để đạt hiệu quả tối đa trong việc gia tăng trọng lượng bạn nên sử dụng Dymatize Elite Mass mỗi ngày.
Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú.
Sản phẩm này là sự chọn lựa lý tưởng cho những bạn gầy cần tăng cân. Sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu kết hợp tập thể hình
 
×
Quay lại
Top