Sử dụng Super Mass Gainer làm sao để tăng cân hiệu quả?

luattran1409

Thành viên
Tham gia
19/7/2016
Bài viết
0
53cef173-0e87-4ee4-8213-6094cd9965d1.jpg


Chào bạn,

Thật sự thì chẳng ai muốn mình gầy nhưng sinh ra với thể trạng như vậy rồi cho dù ăn uống nhiều nhưng chẳng thấy nở nang d.a thịt chút nào. Thấy mấy anh đô con thì lại càng tự ti hơn và ước gì được như họ. Nhưng đến với Gym thì điều này hoàn toàn có thể cải thiện được từ ngoại hình đến sức khỏe. Hôm nay mình ngồi tổng hợp lại những lợi ích có trong sữa tăng cân Super Mass Gainer để các bạn có thêm sự lựa chọn bổ sung vào chế độ dinh dưỡng.

Xuất xứ, thành phần và công dụng của Super Mass Gainer

Super Mass Gainer là sản phẩm của hãng Dymatize được sản xuất với dây chuyền thiết bị tiên tiến mang đến cho người tiêu dùng nguồn dinh dưỡng chất lượng, có tính an toàn cao. Điểm qua những thành phần chính và công dụng của Super Mass Gainer:


5e366360-1097-477b-8123-eb0e5262ff51.jpg


-Nguồn năng lượng cao 1300 calories bổ sung thêm vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày

-52g protein được pha trộn giữa whey protein concentrate, whey isolate, micellar casein giúp nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp.

-Bổ sung 17g BCAAs, L-Glutamine, Creatine giúp sữa chữa phục hồi cơ nhanh chóng và tăng kích cỡ cơ bắp.

-Vitamin và khoáng chất đa dạng giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

-250mg Eytrix Enzyme giúp hệ tiêu hóa hấp thu tối đa carbohydrate và protein.

Lợi ích Super Mass Gainer mang lại cho bạn

Nó giúp bạn bổ sung thêm dinh dưỡng hàng ngày để việc tăng cân tăng cơ dễ dàng hơn.

Tiết kiệm được thời gian khi không thể ăn 5,6 bữa/ngày, lại dễ sử dụng.

Cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn, năng lượng hơn và thay đổi được ngoại hình như mong muốn.

d3d701c1-d027-4bba-a6ea-00e8d45206c1.jpg
Cách dùng Super Mass Gainer để đạt hiệu quả

Bạn hãy dùng 1 ly Super Mass Gainer vào buổi sáng và sau khi tập, cho 1 muỗng vào bình lắc với 350ml nước, lắc cho đến khi tan đều rồi sử dụng. Đối với những người mới tập và uống lần đầu tiên thì nên dùng bằng liều lượng 1 nửa trong 1 tuần dùng đầu tiên. Để tránh tình trạng cơ thể không dung nạp được Lactose. Nếu pha với sữa thì thành phần dinh dưỡng sẽ tăng lên nhưng lưu ý là các bạn có vấn đề tiêu hóa không tốt sẽ khó hấp thu. Bạn có thể tham khảo thêm về cách pha whey protein với sữa hay nước.

Tóm lại 1 điều đây là sản phẩm cung cấp cho bạn lượng calo và protein cần thiết giúp phát triển cơ bắp và trọng lượng của cơ thể. Super Mass Gainer là loại sữa chuyên dụng dành cho những người chuyên tập thể hình và có nhu cầu tăng cân tăng cơ. Hãy sử dụng sản phẩm bổ sung thêm vào chế độ dinh dưỡng mỗi ngày 1 cách hợp lý. Và nhớ là vẫn đảm bảo các bữa ăn chính đầy đủ chất dinh dưỡng bạn nhé.
Xem thêm thông tin kiến thức và sản phẩm tại Chuẩn Body
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top