Sửa lỗi phần mềm, unlock, mở mạng HTC one A9 lấy ngay ở đâu?

doanngocanh2395

Thành viên
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Cho dù là bản khóa mạng bị lock sim thế nhưng HTC ONE A9 cũng như phần lớn điện thoại xách tay từ nước ngoài về Việt Nam nếu chưa được unlock thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng chụp hình, wifi, cài đặt ứng dụng, chơi game....

HTC One A9 là phiên bản smartphone được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 617 cùng hai tùy chọn RAM 2GB cho phiên bản ROM 16GB và RAM 3G cho phiên bản ROM 32GB. Cấu hình này cho phép máy đứng vào hàng ngũ những thiết bị tầm trung cận cao cấp, đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu tác vụ của người dùng, từ duyệt web, xem video đến chơi các game 3D nặng trên CH Play hay thực thi đa nhiệm. Hơn nữa, máy sử dụng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow ngay từ khi xuất xưởng, cùng với sở hữu hàng loạt công nghệ mới đã khiến máy trở thành một chú dế đáng được trải nghiệm.

unlock-mo-mang-s-off-sua-loi-phan-mem-htc-one-a9.png

Để giúp các bạn có thể có những trải nghiệm trọn vẹn trên một chiếc smartphone bị khóa mạng như htc one A9 thì các kỹ thuật viên của Vietfones mobile đã giới thiệu dịch vụ mở mạng htc one A9 lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội, Tp HCM.

Sau khi unlock htc one a9 bằng phần mềm hoặc bằng code chính hãng, điện thoại sẽ trở thành phiên bản quốc tế và có thể sử dụng toàn bộ thẻ sim cũng như sóng 3g, 4g trên toàn thế giới. Vĩnh viễn không bao giờ bị khóa mạng lại sau khi được chúng tôi giải mã có nghĩa là máy có thể phiêu du toàn thế giới, có thể uprom, hard reset mà không sợ bị khóa mạng lại, chỉ cần mở mạng một lần duy nhất rồi sau đó yên tâm sử dụng cũng như trải nghiệm.

Một khi các bạn sở hữu phiên bản htc one A9 xách tay mà bỏ sim vào hiển thị ô yêu cầu nhập code thì hãy yên tâm. Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Vietfones mobile tại Hà nội, Tp HCM để mua code hoặc unlock trực tiếp bằng phần mềm. Được trang bị thiết bị phần mềm HTC mới nhất cho nên chúng tôi hoàn toàn có thể mở mạng htc one A9 trong vòng 15 - 30 phút, các bạn có thể ngồi chờ và xem toàn bộ quá trình unlock tại các chi nhánh của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile
Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) - (A.Luật - 0904 05 11 08)
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)
- Địa chỉ unlock htc infobar A02 HTX21 cực nhanh.
- Trung tâm mở mạng htc butterfly 3 HTV31 siêu tốc.
- Giải mã HTC J ONE HTL22 không cần tháo máy.
 
×
Quay lại
Top